Hà Nội

Bắt đối tượng móc túi khu vực chợ Đồng Xuân

0 Thùy An
ANTD.VN - Không công ăn việc làm lại nghiện ma túy nên Nguyễn Kim Thắng thường lang thang tại các khu vực đông người như chợ, trung tâm thương mại, tìm người dân sơ hở để móc túi.

Ngày 24/11, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một đối tượng ngang nhiên móc túi của người dân tại phố Hàng Khoai, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Ngay sau đó, đội CSHS – CAQ Hoàn Kiếm đã vào cuộc điều tra, làm rõ đối tượng trong clip trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 5/12, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng.

ảnh 1

Đối tượng móc túi tại khu vực chợ Đồng Xuân

Tại cơ quan Công an, đối tượng được làm rõ là Nguyễn Kim Thắng, sinh năm 1976, trú tại 37B Đường Thành, P. Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm. Trước những bằng chứng thu thập được của cơ quan Công an, Thắng đã phải cúi đầu nhận tội.

Đấu tranh tại chỗ, Thắng khai nhận đã gây ra 5 vụ trộm cắp khác trên địa bàn thành phố. Bản thân nghiện ma túy nặng, đã có 4 tiền án, lại không có công ăn việc làm nên Thắng thường lang thang đến khu vực đông người như các chợ dân sinh, trung tâm thương mại… để tìm kiếm sơ hở rồi móc túi.

Qua vụ án, CAQ Hoàn Kiếm khuyến cáo người dân, khi đi đến những nơi đông người, cần tự nâng cao ý thức cảnh giác, bảo vệ tài sản cá nhân như tiền, điện thoại di động… tránh để sơ hở, tạo điều kiện thuận lợi cho tội phạm hoạt động.

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm thông báo, ai là nạn nhân của vụ móc túi xảy ra ngày 23/11 tại khu vực phố Hàng Khoai, xin liên hệ với đội CSHS – CAQ Hoàn Kiếm, số 2 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0439396572

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top