Bắt đối tượng dùng thuốc diệt chuột đầu độc mẹ vợ

0 Mạnh Đăng
ANTĐ Cho rằng mẹ vợ ngăn cản không cho mình và vợ chung sống với nhau, Lê Văn Tâm đã hai lần dùng thuốc diệt chuột để đầu độc mẹ vợ nhưng bất thành.

Ngày 16-10, bà Nguyễn Thị Túc (SN 1945, trú tại thôn 4, xã Xuân Hải, TX. Sông Cầu, Phú Yên) phát hiện 4 chiếc bánh xèo để trong tủ đựng thức ăn có chất bột màu đen, nghi là thuốc độc nên báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an thị xã Sông Cầu đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu giữ mẫu bánh xèo và ban đầu xác định chất bột màu đen trong bánh xèo, nghi là thuốc diệt chuột. Qua công tác điều tra, xác định đối tượng Lê Văn Tâm (SN 1979, trú tại thôn Hòa Phú, xã Xuân Hòa, TX. Sông Cầu, con rể bà Túc) đã dùng thuốc diệt chuột bỏ vào bánh xèo.

Tại cơ quan công an, Tâm khai nhận hành vi dùng thuốc diệt chuột bỏ vào bánh xèo nhằm mục đích giết chết bà Túc, ngoài ra vào ngày 27-9 Tâm đã dùng thuốc diệt chuột bỏ vào nước sinh hoạt của nhà bà Túc, nhưng bà Túc phát hiện, không sử dụng nước.

Nguyên nhân ban đầu xác định do giữa Tâm và vợ là Bùi Thị Bích Thanh (SN 1976) có mâu thuẫn trong cuộc sống nên chị Thanh về ở tại nhà bà Túc, Tâm cho rằng bà Túc ngăn cản không cho Thanh và Tâm chung sống nên có ý định giết chết bà Túc.

Hiện vụ việc đang được công an TX. Sông Cầu tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top