Bắt đối tượng đồng tính có lệnh truy nã

0 Văn Trường
ANTĐ Qua kiểm tra hành chính tổ công tác Đồn CA số 24 phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy CAH Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện 2 đối tượng truy nã trong đó có một đối tượng đồng tính nữ.
Khoảng 23h45 ngày 29-1, tổ công tác kiểm tra hành chính phòng trọ tại thôn Đông Sen, Thụy Phương, huyệnTừ Liêm phát hiện 3 đối tượng gồm Nguyễn Thị Hải, tức Cúc (SN 1969) trú tại ngõ Lương Sử B, Văn Chương, Đống Đa, Nguyễn Thị Mai (SN 1973) trú tại tổ 6, Cống Vị, Ba Đình và Hoàng Ngọc Sơn (SN 1985) trú tại Ô chợ Dừa, Đống Đa đang tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

ảnh 1 ảnh 2
Hai đối tượng Nguyễn Thị Hải và Nguyễn Thị Mai


Qua xác minh được biết, Hải và Mai là hai đối tượng có lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT CAQ Hai Bà Trưng đang lẩn trốn trên địa bàn. Tang vật thu giữ gồm 20,296g ma túy đá, 4 viên thuốc màu hồng có in chữ “V” và một bộ tẩu tự tạo.

 Theo cán bộ đồn CA số 24, đối tượng Nguyễn Thị Hải là người đồng tính và đã cặp với Mai nhiều năm nay. Khi khám nhà thuê trọ của đối tượng này, lực lượng công an thu giữ được rất nhiều đồ chơi tình dục. CAH Từ Liêm đang tạm giữ hai đối tượng Nguyễn Thị Hải và Nguyễn Thị Mai, lập hồ sơ xử lý. Hoàng Ngọc Sơn chỉ là cháu của Hải, không biết chuyện Hải tàng trữ ma túy nên không đề cập xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top