Bắt đối tượng cướp "xe ôm" sau 5 giờ gây án

0 Tú Linh
ANTD.VN - Chỉ sau gần 5h nhận được trình báo của công dân về việc bị một đối tượng kề dao vào cổ cướp xe máy, điện thoại và tiền, CAQ Long Biên, Hà Nội, đã bắt gọn đối tượng, thu hồi và trả lại tài sản cho người dân.

Như báo ANTĐ đã thông tin, vào khoảng 17h40 ngày 13-12, CAP Việt Hưng và đội CSHS - CAQ Long Biên, tiếp nhận trình báo của anh Lê Duy Tưởng (SN 1986, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội), về việc bị một đối tượng dùng dao khống chế, tấn công, cướp chiếc xe máy Jupiter cùng chiếc điện thoại iPhone 6Plus.

ảnh 1

Đối tượng Lường Văn Sượng bị bắt ngay sau khi gây án

“Sau khi tiếp nhận trình báo, CAQ đã khẩn trương tổ chức điều tra, và dựng được một đối tượng nghi vấn mấy ngày trước đó thường vạ vật ở khu vực bến xe Gia Lâm. Chỉ sau 5 giờ vào cuộc, lực lượng CAQ Long Biên đã bắt giữ đối tượng gây án là Lường Văn Sượng (SN 1997, quê quán huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), khi hắn đang chuẩn bị tẩu thoát khỏi Hà Nội”, Trung tá Tô Anh Dũng- Phó trưởng CAQ Long Biên cho biết.

ảnh 2

Bức thư cảm ơn của anh Lê Duy Tưởng sau khi nhận lại được tài sản bị cướp

Cảm động trước sự tận tụy, không ngại khó khăn vất vả của các chiến sỹ CAQ Long Biên, anh Lê Duy Tưởng đã viết thư cảm ơn gửi tới Giám đốc CATP Hà Nội.

Trong thư có viết: Tôi là người lái "xe ôm", biết và rất lo sợ những nguy hiểm của nghề. Chiều 13-12, tôi đã bị một kẻ côn đồ dùng dao kề vào cổ dọa giết. Hắn đã cướp xe, điện thoại và tiền của tôi tại khu vực gần đường Nguyễn Cao Luyện, phường Việt Hưng.

Tôi vô cùng lo sợ và hoảng loạn, suy sụp chỉ nghĩ đến việc trình báo cơ quan công an để tìm lại tài sản nuôi sống gia đình. Khi đến cơ quan công an, tôi thật sự cảm động trước sự tận tâm, nhiệt tình của chỉ huy và CBCS - CAQ đã động viên tôi bớt sợ hãi.

Chứng kiến các CBCS làm việc không ngừng nghỉ, không ngại vất vả tôi thật sự xúc động. Sự việc xảy ra khoảng 16h chiều thì đến 22h tối tôi nhận được thông tin công an đã bắt giữ đối tượng và thu hồi tài sản cho tôi. Lúc đó tôi quá bất ngờ, sung sướng và hạnh phúc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top