Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tại bệnh viện

0 Đức Trí

ANTĐ Ngày 9-1, Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Đình Đào (38 tuổi, HKTT tại Khoái Châu, Hưng Yên) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

ảnh 1
Trung tuần tháng 12-2015, CAH Thanh Trì nhận được đơn trình báo của nhiều bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K (cơ sở 2 tại Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) về việc bị mất cắp tài sản. Trước thông tin trên, Đội CSHS - CAH Thanh Trì đã khẩn trương vào cuộc điều tra truy bắt đối tượng. Khoảng 3h ngày 23-12, tổ trinh sát phát hiện một người đàn ông khả nghi đi ra từ khu nghỉ của bệnh nhân tại tầng 2, nhà D, đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Thấy công an, người đàn ông này đột ngột bỏ chạy nhưng không thoát. Qua khai thác nóng, đối tượng khai tên là Đỗ Đình Đào, vừa trộm cắp được của bệnh nhân tại khoa Nội Xạ 4 một chiếc điện thoại. Trước đó, Đào cũng đã trộm cắp tại đây 3 chiếc điện thoại Nokia của bệnh nhân. Theo tài liệu của cơ quan công an, Đào có 4 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản. Do nghiện cờ bạc, đối tượng chuyên nhằm vào các bệnh viện để thực hiện hành vi phạm pháp lấy tiền ăn chơi. Hiện cơ quan công an đã ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đào để điều tra, xử lý. Nêu vụ việc trên để người bệnh nâng cao cảnh giác, bảo quản tài sản cá nhân, tránh bị kẻ gian trộm cắp.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top