Bình Dương:

Bắt cóc con trai tống tiền vợ cũ

0 Bửu Long
ANTĐDù đã “đường ai nấy đi“ nhưng Minh lại tìm cách bắt cóc con trai, tống tiền vợ cũ. Hành vi đê hèn của gã đàn ông này đã bị công an TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngăn chặn kịp thời. 

Ngày 29/10, cơ quan CSĐT công an TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Hữu Minh (SN 1979, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế) là kẻ gây ra vụ bắt cóc tống tiền trước đó. Nạn nhân chính là con trai 3 tuổi của Minh, cháu Hoàng H.

Theo thông tin ban đầu, cháu Hoàng H là con của Minh và vợ cũ là chị Hoàng Thị H (SN 1983), tuy nhiên vợ chồng Minh đã chia tay nhau. Vào lúc 12h20 trưa 25/10, Minh đến trường mầm non tư thục Mai Linh, phường Thuận Giao, TX Thuận An đón con trai. Nhưng sau đó lại giở trò bắt cóc tống tiền.

Minh nhắn tin cho em gái chị H là chị Hoàng Thị T với nội dung nếu muốn nhận lại cháu Hoàng H thì người vợ cũ, tức chị H phải giao cho hắn 35 triệu đồng, còn không sẽ dẫn con trai về quê để chia cắt hai mẹ con. Khi hay tin, chị H thỏa thuận với Minh đưa sợi dây chuyền vàng 24k thay cho số tiền Minh yêu cầu. Đồng thời chị H trình báo sự việc đến công an.

Vào cuộc điều tra, công an TX Dĩ An đã bắt giữ được Minh. Hiện công an đang lập hồ sơ, xử lý hành vi trên của Minh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top