Bắt cóc con hàng xóm đem đi bán 30 triệu đồng

0 Kỳ Tân – Trịnh Nguyễn
ANTĐThấy bé gái một mình chơi trước nhà, xung quanh không có ai nên đối tượng dụ dỗ cháu bé theo mình ra quán mua kẹo rồi bắt cóc đem đi bán.

Sự việc xảy ra vào 10h ngày 2-6, khi đó cháu Bùi Thị Huyền (SN 2008) con anh Bùi Văn Lưu và chị Lang Thị Tâm trú tại xóm Cẩm Hòa, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đang chơi một mình trước nhà. Khi đó, Lương Văn Hùng (SN 1993) trú cùng xóm đi ngang qua, thấy cháu Huyền chơi một mình, Hùng tiến đến rủ cháu Huyền đi theo ra quán để mua kẹo. Khi được cháu Huyền đi theo, Hùng nhanh chóng đưa cháu Huyền ra QL 7 bắt xe xuôi về TP Vinh.

Sau khi xuống xe tại TP Vinh, Hùng nhanh chóng bắt xe ngược ra thị trấn Diễn Châu để bắt xe ra Móng Cái, Quảng Ninh, với mục đích bán cháu Huyền cho một người phụ nữ tên Thuyền theo giá thỏa thuận là 30 triệu đồng.

ảnh 1
Cháu Huyền an toàn trong vòng tay mẹ


Tuy nhiên, trong lúc chờ xe, để tránh bị nghi ngờ, Hùng đã thuê phòng tại nhà nghỉ Lâm Vạn, đóng trên địa bàn thị trấn Diễn Châu để nghỉ.

Trong khi đó, ở nhà, bố mẹ cháu Huyền không thấy con nên đã trình báo cho cơ quan công an. Chiều 2-6, nhận được tin báo của gia đình bị hại, Công an huyện Diễn Châu đã triển khai lực lượng rà soát địa bàn.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, tại nghà nghỉ Lâm Vạn (thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu), công an huyện đã phối hợp với Công an thị trấn Diễn Châu bắt đối tượng Lương Văn Hùng khi y đang ở cùng cháu Bùi Thị Huyền ở trong nhà nghỉ này.

ảnh 2
Đối tượng Lương Văn Hùng tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi bắt cóc cháu Huyền. Ngay sau đó, Công an huyện Diễn Châu đã điện báo cho gia đình anh Lưu đến trụ sở để trao trả cháu Huyền.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Diễn Châu tiếp tục điều.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top