Bắt chủ quán cà phê chuyên bán lẻ ma tuý

0 Thiên Thư
ANTĐ Ngày 7-11, CATP Đông Hà, Quảng Trị cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Phạm Thị Bích Ngọc (SN 1986, phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị) về hành vi tàng trữ mua bán ma tuý.  
Ngọc là chủ một quán cà phê tại số 91 đường Hàm Nghi, TP Đông Hà, địa điểm quán cà phê này cũng là nơi Ngọc dùng làm nơi chuyên cung cấp ma tuý lẻ cho các con nghiện trên địa bàn.

Trước đó, vào chiều tối 6- 11, đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CATP Đông Hà đã bất ngờ ập vào quán cà phê của Ngọc tại địa chỉ trên, đồng thời khám xét chỗ ở của đối tượng Phạm Thị Bích Ngọc (có hộ khẩu thường trú ở khu phố 3, phường 1, thành phố Đông Hà) và đã phát hiện 3 cục chất rắn màu trắng, 13 điện thoại di động và 7 triệu đồng và một số giấy tờ khác.

Điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận đó là chất hêrôin được đối tượng mua về phân thành từng cục nhỏ để bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn. Số điện thoại thu giữ được là của các con nghiện thiếu tiền cầm cố lại để đổi lấy ma tuý về dùng, một số cái còn lại để liên lạc với các đối tác.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top