Bắt 5 đối tượng đang giỡn đùa với "thần chết"

0 Trần Tuấn
ANTĐ Trong lúc đang cưa bom để lấy thuốc nổ 5 đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt quả tang.

ảnh 1
Quả bom tạ đã được các đối tượng cưa đôi để lấy thuốc

Nguồn tin từ Công an huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình cho biết khoảng 2h15 sáng 4-8, Công an huyện cùng phối hợp với lực lượng Công an xã Kim Hóa phát hiện và bắt quả tang 5 đối tượng đang đục, cưa quả bom tạ để lấy thuốc nổ tại thôn Kim Lũ, xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hoá.

Các đối tượng gồm Lê Văn Cúc (SN 1963), Lê Văn Qúy (SN 1992), đều trú ở xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh; Nguyễn Văn Biểu (SN 1956), Nguyễn Văn Thiều (SN 1967), Nguyễn Văn Ước (SN 1975), đều trú ở xã Phong Phú, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ 46 kg thuốc nổ do các đối tượng lấy ra từ qua bom. Theo khai nhận ban đầu của nhóm đối tượng này thì thấy tại khu vực này có nhiều phế liệu là các mảnh đạn nên cùng nhau đi rà, trong khi rà phế liệu thì phát hiện bom nên đã cưa lấy thuốc bán kiếm lời.

Công an huyện Tuyên Hóa đã lập biên bản quả tang và thu giữ tang vật, đồng thời tiến hành chuyển giao quả bom đã được giao cho Ban chỉ huy quân sự huyện Tuyên Hóa xử lý, các đối tượng trên đang được tạm giữ tại Công an huyện Tuyên Hóa để điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top