Bắt 3 nghi phạm liên quan đến vụ án "cố ý gây thương tích"

0 Hoa Thanh
ANTD.VN - Ngày 26-9, CATP Thanh Hóa cho biết, liên quan đến vụ chém người tại tiệm bánh trung thu trên đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa cơ quan Công an đã bắt 3 nghi phạm.

Nạn nhân là anh Lê Trí D (SN 1983), ở phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa. Trước đó, vào khoảng 19h ngày 15-9, anh D cùng con trai 5 tuổi đi xe ô tô đến hiệu bánh Thuận Nhàn, trên đường Tống Duy Tân để mua bánh trung thu.

Tại đây, khi anh D ra về thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt mặt, tay cầm dao, kiếm xông đến đâm, chém tới tấp vào người anh.

Thấy anh D gục tại chỗ, nhóm đối tượng trên nhanh chóng lên xe máy rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

Qua thăm khám của bác sỹ, nạn nhân bị đâm nhiều nhát vào vùng bụng gây tổn thương nặng, mất nhiều máu. Hiện nay sức khỏe của anh D đã ổn định, nạn nhân cũng đã được cho đi chụp giám định pháp y theo yêu cầu của gia đình để phục vụ công tác xử lý sau này.

Hiện CATP Thanh Hoa đã đã khởi tố vụ án và bắt 3 nghi phạm liên quan đến vụ án "cố ý gây thương tích", đồng thời tiếp tục truy bắt đối tượng liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top