Bắt 3 đối tượng lừa bán phụ nữ ra nước ngoài bán dâm

0 Ánh Nguyệt
ANTĐNgày 24-6, Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Hương (SN 1992), Thúy (SN 1992) và Thương (SN 1993), quê quán ở tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều tra về hành vi “mua bán người”.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, nạn nhân T (SN 1994), trú tại tỉnh Hải Dương sau nhiều năm vắng mặt tại địa phương đã trở về đột ngột và trình báo với cơ quan Công an vào cuối năm 2012, thông qua các mối quan hệ xã hội, T biết Lê Thị Thương và được cô ta rủ đến thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh mua sắm nhưng thực chất đi bán dâm với giá 10 triệu đồng/ lần.

Tại đây, Thương bàn với bạn mình là  Hương rồi đặt vấn đề với T có đại gia muốn mua dâm nhưng hiện đang làm việc xa chưa về kịp cho nên động viên T phải chờ thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, Thương và Hương đã yêu cầu T sang Trung Quốc bán dâm nhưng T không đồng ý. Nhưng bằng thủ đoạn đe dọa, các đối tượng đã đưa bằng được T sang Trung Quốc để bán dâm.

ảnh 1

Đối tượng Hương

Trong thời gian sống tại đây T xin chủ chứa có tên Rủng là người Trung Quốc, để được cho về Việt Nam, tuy nhiên anh ta đồng ý nhưng  đưa ra yêu sách T phải tìm được người thay thế và T  đã vờ đồng ý về quê để nhanh chóng thoát khỏi động quỷ này.

Khi T vừa về đến Hải Dương, các đối tượng Hương, Thương sợ bị bại lộ đã  mang 30 triệu đồng đến gặp T xin bồi thường tuy nhiên đã không được đồng ý.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, cơ quan Công an đã bắt giữ các đối tượng Hương, Thương đồng thời khai thác mở rộng và bắt thêm đối tượng Thúy liên quan đến vụ án. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top