Bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ chém trọng thương nữ chủ hiệu tạp hóa

0 Thúy Minh
ANTD.VN - Quá trình điều tra, CQĐT CAH Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến vụ chém trọng thương nữ chủ hiệu tạp hóa tại xã Bố Hạ, huyện Yên Thế.

Như Báo ANTĐ thông tin, khoảng 20h30 ngày 21-5, tại thôn Tân An, xã Bố Hạ, xảy ra vụ cố ý gây thương tích với tính chất manh động, khiến chị Hoàng Thị Dung (SN 1990), kinh doanh tạp hóa ở địa chỉ trên bị đa chấn thương.

ảnh 1Các đối tượng liên quan đến vụ chém người manh động

Thông tin cho biết, vào thời điểm trên, có 2 đối tượng đi xe máy đến cửa nhà chị Dung. Đối tượng điều khiển phương tiện bịt mặt, còn tên ngồi sau cầm hung khí lao vào, chém liên tiếp khiến chị Dung gục ngã tại chỗ.

May mắn là được các y, bác sĩ cấp cứu kịp thời nên chị Dung đã qua cơn nguy kịch. CQĐT bước đầu thu thập thông tin trước khi xảy ra sự việc, có một nam giới gọi điện thoại đến hỏi chồng chị Dung có nhà không để tới mua đồ. Và chừng 30 phút sau, 2 kẻ lạ mặt ập đến.

Quá trình điều tra, CAH Yên Thế đã làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến vụ việc trên, là Nguyễn Văn Hội (SN 1996), Phạm Văn Hải (SN 1999), cùng trú tại xã Đồng Kỳ, Yên Thế; Nguyễn Hồng Nguyên (SN 1980), trú ở Tân An, xã Bố Hạ.

Theo điều tra ban đầu, Hội và Hải đi xe máy đến nhà chị Dung, sau đó Hải trực tiếp xông vào dùng dao chém nữ chủ hiệu tạp hóa. Hai đối tượng trên khai được Nguyễn Hồng Nguyên thuê “ra tay” với tiền công 5 triệu đồng.

Tại CQĐT, Nguyên khai nhận do có mâu thuẫn với vợ chồng chị Dung nên đã nghĩ cách thuê người đến tận nhà hành hung. Vụ án đang được CAH Yên Thế điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top