Bắt 3 đối tượng cướp tài sản trong đêm

0 Đức Trí

ANTĐ Ngày 9-7, CAQ Tây Hồ, Hà Nội, đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng Ngô Minh Việt, 23 tuổi, Phạm Tiến Quân, 21 tuổi, cùng trú ở phường Yên Phụ, quận Tây Hồ và Phùng Văn Huy, 21 tuổi, trú ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, về hành vi cướp tài sản.

ảnh 1Các đối tượng tại cơ quan công an
Trước đó, 1h30 ngày 22-6, 3 đối tượng này đi xe đạp điện trên đường Nghi Tàm và đã gây sự đuổi đánh một đôi nam nữ đi cùng chiều. Sau khi bị tấn công nạn nhân quá hoảng sợ đã vứt xe đạp điện bỏ chạy và kêu cứu. Trong khi các đối tượng truy đuổi đánh đập bạn trai của mình, nạn nhân nữ đã nhanh chóng đến CAP Yên Phụ trình báo bị nhóm cướp đánh và cướp túi xách bên trong có 7,2 triệu đồng và nhiều tài sản khác. 

Với đặc điểm nhận dạng của đối tượng do nạn nhân cung cấp, ngay sau đó, tổ CSHS CAP Yên Phụ đã phát hiện 3 thanh niên đèo nhau bằng xe đạp điện trên phố Nghi Tàm có biểu hiện nghi vấn. Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, các đối tượng đã phóng xe bỏ chạy. Ngay sau đó, 2 trong 3 đối tượng là Huy và Quân đã bị bắt giữ đưa về trụ sở CAP Yên Phụ. Tại đây, hai đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình. Đối tượng còn lại tên là Việt cũng bị bắt ngay sau đó vài tiếng.

CAP Yên Phụ đã chuyển 3 đối tượng đến Đội CSHS - CAQ Tây Hồ điều tra mở rộng…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top