Bắt 3 đối tượng bán phụ nữ sang Trung Quốc

0 Trịnh Nguyễn – C. Đức
ANTĐ Các đối tượng đang đưa các cô gái để bán sang Trung Quốc thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ. 
Ngày 7-1, thông tin từ đồn biên phòng Tri Lễ (đóng tại Quế Phong, Nghệ An) cho hay, trước đó vào tối ngày 6-1, tại khu vực bản Quin, xã Quang Phong, huyện Quế Phong, lực lượng chức năng đồn Biên phòng Tri Lễ phối hợp với phòng Phòng chống tội phạm ma túy BĐBP tỉnh và CAH Quế Phong bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi bán người sang Trung Quốc.

Ba đối tượng bị bắt gồm: Vi Thị Hiền (còn gọi là Hà - SN 1984), Vi Văn Trung (SN 1997), Sầm Văn Lâm (SN 1977) đều trú tại xã Quang Phong, huyện Quế Phong.
ảnh 1

Ba đối tượng có hành vi buôn bán người bị lực lượng chức năng bắt giữ


Được biết, thời gian vừa qua, ba các đối tượng này xuất hiện và rủ rê các cô gái sang Trung Quốc làm việc. Cảnh giác với những đối tượng này, người dân lập tức báo cho lực lượng Bộ đội Biên phòng.

Khoảng 20h ngày 6-1, khi ba đối tượng đang có hành vi đưa người bán sang Trung Quốc thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Đồng thời, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công 3 nạn nhân, đều cư trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Hiện, Đồn Biên phòng Tri Lễ đã hoàn tất hồ sơ và chuyển cho CAH Quế Phong điều tra xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top