Sơn La:

Bắt 2 đối tượng vận chuyển thuê hơn 10kg ma túy từ Sơn La về Hà Nội

1 Minh Phong
ANTD.VN - Từ Đắk Lắk hai đối tượng đã tìm đến huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để vận chuyển thuê 30 bánh ma túy (tương đương hơn 10,5kg) cho một người đàn ông không quen biết ở Hà Nội với tiền công 40 triệu đồng. 

Sau khi nắm được thông tin, 18h ngày 22-2, khi hai đối tượng di chuyển đến tại khu vực bản Co Chàm, xã Loóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, CAH Vân Hồ chủ trì phối hợp với Tổ công tác phương án 279 Công an tỉnh Sơn La và CAH Mộc Châu đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 30 bánh ma túy.

2 đối tượng bị bắt là Phạm Văn Hiệp (SN 1981) và Nguyễn Trường Trung (SN 1992) cùng trú tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 30 bánh heroin, 2 xe máy và một số vật chứng liên quan khác.

ảnh 1

2 đối tượng và tang vật vụ án

Để che mắt lực lượng chức năng, nhóm tội phạm này đã giấu 30 bánh heroin vào các khoang rỗng của 2 chiếc xe máy rồi mỗi đối tượng đi một xe. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên về Hà Nội cho một người đàn ông không rõ danh tính. Nếu trót lọt, mỗi người sẽ được trả công 40 triệu đồng. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Trịnh Văn Thu

Vụ này xử chưa ạ

Cùng chuyên mục
Top