Bắt 14 đối tượng đánh bạc thu giữ nhiều tiền và dao kiếm

0 N.Linh
ANTD.VN - Ngày 26-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đang tạm giữ 14 đối tượng liên quan đến vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc quy mô lớn, thu tang vật 120 tỷ đồng...

Trước đó, ngày 24-5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với CAH Khoái Châu, Tiên Lữ và CATP Hưng Yên bất ngờ  kiểm tra 10 tụ điểm trong đường dây tổ chức đánh bạc do Lê Quang Vinh, (31 tuổi), trú tại phương Hiến Nam, TP Hưng Yên cầm đầu. 

ảnh 1

Đối tượng Vinh (X) cùng nhóm đối tượng liên quan

Tại hiện trường, cơ quan công an đã bắt giữ 14 đối tượng tham gia đánh bạc, thu giữ gần 400 triệu tiền mặt, 2 xe ô tô, 15 điện thoại di động, nhiều máy vi tính và nhiều tài liệu liên quan đến việc cá độ bóng đá.

Bước đầu Vinh khai nhận còn có 3 đối tượng  giúp Vinh tổ chức đánh bạc...

Thủ đoạn của các đối tượng là sử dụng các mạng xã hội như: Zalo, Facebook, tin nhắn điện thoại để chuyển lô, đề vào các thời điểm đã được ấn định trong ngày. 

Riêng đối tượng Vinh còn sử dụng các trang mạng bóng đá, website nước ngoài giao cho các đại lý cấp dưới.  Theo lời khai ban đầu tổng số tiền giao dịch lên tới trên 120 tỷ đồng. 

ảnh 2

Tang vật thu giữ được tại các tụ điểm đánh bạc

Trước đó, khoảng 18h ngày 11-5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Văn Lâm và chính quyền thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm kiểm tra và bắt quả tang nhiều tụ điểm đánh bạc với hình thức tương tự trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh.

Cơ quan chức năng đã thu giữ 460 triệu đồng tiền mặt được các con bạc sử dụng để ghi lô, đề và nhiều bảng đề với tổng số tiền gần 500 triệu đồng ghi trong bảng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top