Bắt 1 chuyên viên Bộ Công thương

1 M.M
ANTĐ Phạm Ngọc Đạo (35 tuổi), trú tại phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên viên Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương, đã bị CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

ảnh 1Phạm Ngọc Đạo
Theo CQĐT, năm 2014, Phạm Ngọc Đạo cấu kết với Nguyễn Văn Ngọc (44 tuổi, trú tại phường Hải Yên, TP. Móng Cái), Giám đốc Công ty CP đầu tư Lâm Nguyên, trụ sở tại TP. Móng Cái, làm giả giấy xác nhận ký quỹ tại một ngân hàng có chi nhánh ở Móng Cái để đưa vào hồ sơ xin Bộ Công thương cấp mã số kinh doanh tạm nhập tái xuất hàng hóa cho Công ty CP đầu tư Lâm Nguyên.

Ngày 7-10-2015, CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; tiếp đó, ngày 17-10, CQĐT đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Ngọc và Phạm Ngọc Đạo. Chiều 19-10, Phạm Ngọc Đạo đã bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra mở rộng vụ án.

bình luận(1 bình luận)

20x20Thong Da nang

Công việc quá ổn định không tu dưỡng rèn luyện mà có hành động không ai chấp nhận được của một công chức nhà nước.Không những ảnh hưởng một mình mà cho rất nhiều người khác nữa.Đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang có suy nghĩ và hành động quá tiêu cực như thế này.

Cùng chuyên mục
Top