TP.HCM:

Bảo vệ khách sạn môi giới mại dâm giá 1-3 triệu đồng/lượt

0 Hải Đăng
ANTĐ Vĩnh khai nhận dù là nhân viên bảo vệ khách sạn nhiều lần cùng Minh điều đào đến tận phòng mỗi khi khách có  như cầu “vui vẻ”. 

Tin từ đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự, công an TP.HCM cho hay vừa khám phá đường dây môi giới chân dài giá 1-3 triệu đồng/lượt tại khách sạn M&M trên đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Qua đó công an tạm giữ hình sự 8 đối tượng, đồng thời đang tiếp tục truy xét các nghi can còn lại.

Vào khoảng 23h30 đêm 26/12, các trinh sát đội 5 bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn M&M tại địa chỉ trên, đi cùng là lực lượng của đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM và công an quận 1. Kiểm tra 2 phòng 304 và 403 trong khách sạn, công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Một số người có liên quan bị tạm giữ để điều tra.

ảnh 1
Khách sạn M&M


Các đối tượng khai nhận, vào 20h30 đêm 26/12 có 2 vị khách nam đến thuê 2 phòng trên, sau đó đến gặp 2 nhân viên bảo vệ khách sạn là Trang Hoàng Nguyễn Vĩnh (SN 1988, ngụ tỉnh Tiền Giang) và Phạm Văn Minh (SN 1977, ngụ tỉnh Nghệ An, cùng ngụ quận 4) nhờ môi giới cho 2 chân dài để “giải khuây”.

Vĩnh và Minh bàn bạc. Sau đó Minh liên hệ với tên Tú (chưa rõ lai lịch). Tú điều động Trần Chí Cường (SN 1987, ngụ quận 1) chở 2 chân dài đến khách sạn M&M phục vụ khách. Tại thời điểm công an ập vào tạm giữ Vĩnh tại quầy lễ tân của khách sạn. Còn Minh đã tẩu thoát trước đó ít phút.

Vĩnh cho biết thường xuyên cấu kết với Minh điều gái cho khách có nhu cầu. Theo quy định, tùy vào nhan sắc của đào mà giá cả dao động từ 1-3 triệu đồng/lượt bán dâm. Với vai trò môi giới, Minh và Vĩnh “bỏ túi” một nửa số tiền các chân dài nhận được. Dù vậy Vĩnh chỉ được Minh chia từ 150- 500 ngàn đồng sau mỗi lần môi giới.

Sau khi lập biên bản phạm tội quả tang, tổ công tác bàn giao 8 đối tượng có liên quan đến đường dây môi giới mại dâm tiền triệu trên cho cơ quan CSĐT công an quận 1 tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top