Đồng Nai

Bảo vệ KCN bắt giữ hai tên cướp giật điện thoại của người đi đường

0 Cao Danh
ANTD.VN - Bị truy đuổi gắt, 2 tên cướp đã bỏ xe, tháo chạy vào hẻm. Tuy nhiên, 2 đối tượng này đã bị nhóm bảo vệ KCN Amata kịp thời bắt giữ.

Cuối giờ chiều 5/9, bảo vệ KCN Amata (TP Biên Hòa, Đồng Nai) giao 2 đối tượng: Tạ Văn Thắng và Nguyễn Văn Tuyến (cùng ngụ khu phố 8, phường Long Bình, TP Biên Hòa) cho Đồn Công an KCN Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền. 2 đối tượng trên là nghi can trong một vụ cướp vào trưa cùng ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h45 cùng ngày, Thắng điều khiển xe máy BKS 60S5-8410, chở Tuyến chạy trên một đường trong KCN Amata. Khi 2 đối tượng đến khu vực bảng thông tin việc làm của KCN thì phát hiện chị Nguyễn Thị Ny đang đứng nghe ĐTDĐ. 

Thắng điều khiển xe áp sát xe của chị Ny để Tuyến giật ĐTDĐ của nạn nhân rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, hành động trên của 2 tên bị đã bị bảo vệ KCN phát hiện, truy đuổi, bắt được.

Chị Ny cho biết, khi chị đang chạy xe thì có người gọi điện thoại nên mới cầm điện thoại lên nghe. Tuy nhiên ngay lúc này thì bị cướp trờ tới giật…

Theo ông Võ Hoàng Quỳnh - Đội phó Đội bảo vệ KCN Amata, thời gian trên, một nhân viên bảo vệ đang trực chốt, nghe thấy tiếng tri hô cướp của người dân. Nhìn ra, anh này phát hiện có 2 thanh niên đang điều khiển xe máy phóng nhanh, còn 2 cô gái cũng vừa chạy xe theo, vừa la hét...

Thấy vậy, bảo vệ liền báo bộ đàm cho chốt chỉ huy, đồng thời lên xe đuổi theo 2 tên cướp. Ông Quỳnh đã huy động thêm một toán 6 bảo vệ, tiếp cận truy đuổi.

Bị truy đuổi gắt, 2 tên cướp đã bỏ xe, tháo chạy vào hẻm. Tuy nhiên, 2 đối tượng này đã bị nhóm bảo vệ KCN Amata bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top