Bảo vệ chung cư bị "Tây" đấm sưng húp mắt

0 Quang Khoa
ANTĐ Lời qua tiếng lại, người nước ngoài cao to đã lao vào hành hung khiến 2 bảo vệ chung cư phải nhập viện.

Sáng 14-1, thông tin từ Công an phường Vĩnh Hải (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, đang làm rõ vụ việc một người nước ngoài có hành vi gây thương tích 2 bảo vệ chung cư Hưng Phú, đóng trên địa bàn phường này vào rạng sáng 12-1 vừa qua.

ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Bình bị đánh trọng thương 

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 30 ngày 12-1, ông David (38 tuổi, quốc tịch Bỉ, thuê trọ ở chung cư Hưng Phú cùng vợ) đi ra ngoài về tới cổng chung cư thì được bảo vệ là ông Nguyễn Văn Bình (59 tuổi, trú phường Phước Tân, TP. Nha Trang) ra mở cổng cho đi vào. Khi vào bên trong, ông David yêu cầu  bảo vệ nhà xe chung cư là ông Nguyễn Văn Tâm (57 tuổi, trú phường Vĩnh Hải) mở cửa để lấy xe đi ra ngoài. 

Khi ông Tâm đi ra mở thì hai bên lời qua tiếng lại. Bất ngờ ông David xông tới đánh vào đầu và mặt ông Tâm khiến bảo vệ nhà xe bất tỉnh, phải đi bệnh viện khâu 3 mũi. Thấy vậy, ông Bình chạy vào can ngăn liền bị ông David đánh vào mặt, bầm mắt trái, gãy sống mũi và đi bệnh viện khâu 8 mũi.

Trao đổi với phóng viên, vợ ông David thừa nhận việc ông này đã hành hung hai bảo vệ của chung cư vào rạng sáng 12-1. Trong cùng ngày họ đã đến xin lỗi và hỗ trợ một khoản tiền để ông Bình và Tâm chữa trị vết thương.

Ông Nguyễn Văn Tâm và Nguyễn Văn Bình cho biết, đang chuẩn bị khởi kiện ông David vì đã cố ý hành họ, khiến hai ông phải nhập viện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top