Bắn nữ giám đốc xong, đi chào các đồng nghiệp rồi tự sát

1 Thúy Minh
ANTD.VN - Sau khi nổ súng bắn nữ giám đốc, ông Vinh đã đi chào một số đồng nghiệp ở công ty, rồi lên tầng 2 tiếp tục dùng súng bắn vào ngực mình.

Chiều tối nay (2-5), CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã thông tin ban đầu về diễn biến vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Công ty CP Bê tông Giang Ninh (thôn Hàm Long, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng – Báo ANTĐ đã đưa tin ban đầu).

Theo đó, khoảng 8h ngày 2-5, chị L.A (44 tuổi, trú ở TP Bắc Giang), là Giám đốc Công ty Giang Ninh và ông Lương Thế Vinh (54 tuổi, trú ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), là Phó Giám đốc Công ty Giang Ninh cùng họp tại phòng làm việc của ông Vinh. 

Ít phút sau, mọi người nghe có tiếng nổ, rồi trông thấy ông Vinh chạy khỏi phòng làm việc xuống khu trạm trộn bê tông, còn chị L.A lảo đảo bước ra, rồi được lái xe của mình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, chị L.A đã được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội điều trị tích cực.

Về phần ông Vinh, sau khi xuống khu trộn bê tông, vị phó giám đốc đã chào mọi người có mặt rồi nhanh chóng di chuyển về phòng làm việc. Liền sau đó, những người có mặt nghe tiếng nổ, rồi ông Vinh xuất hiện ở cửa phòng với khẩu súng trên tay và phần ngực đẫm máu.

Ngã quỵ ở chân cầu thang, ông Vinh được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. CQĐT đã thu giữ tang vật vụ án, là khẩu súng col tự chế.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyen Ly

chắc lại tình cảm gì đây

Cùng chuyên mục
Top