Bán ma túy trong nhà nghỉ

0 Minh Hà
(ANTĐ) - Hoàng Thị Quý, SN 1973, HKTT huyện Phúc Thọ, Hà Nội, và Nguyễn Ngọc Thúy, SN 1976, nhà ở huyện Đan Phương, Hà Nội, đã nghĩ ra thủ đoạn đối phó cơ quan chức năng: Các con nghiện đến mua “hàng” phải thuê phòng trong 2 tiếng đồng hồ!

Bán ma túy trong nhà nghỉ

(ANTĐ) - Hoàng Thị Quý, SN 1973, HKTT huyện Phúc Thọ, Hà Nội, và Nguyễn Ngọc Thúy, SN 1976, nhà ở huyện Đan Phương, Hà Nội, đã nghĩ ra thủ đoạn đối phó cơ quan chức năng: Các con nghiện đến mua “hàng” phải thuê phòng trong 2 tiếng đồng hồ!

Khoảng tháng 9-2008, Nguyễn Ngọc Thúy sinh con. Thể trạng nghiện hút, vật vờ lại nuôi con mọn khiến Thúy không dám về nhà. Thương “bạn”, Quý rủ Thúy về nơi thuê trọ ở nhà nghỉ Xuân Hoàng, số 821 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai ở cùng. Trước khi rủ Thúy về ở trọ tại nhà nghỉ Xuân Hoàng, Quý từng có thâm niên, kinh nghiệm thuê nhà nghỉ để bán ma túy. Những ngày tháng lang thang kiếm cơm thiên hạ ở quanh khu vực Bến xe phía Nam giúp Quý hiểu một điều, bán ma túy ở địa bàn công cộng không sớm thì muộn sẽ bị lực lượng công an bắt.

Đối tượng Quý và tang vật vụ án

Vậy là trong đầu Quý nảy sinh ý đồ, thuê nhà nghỉ trên trục đường Giải Phóng và liên tục thay đổi chỗ ở để kinh doanh ma túy. Quý giao hẹn với các con nghiện, vào nhà nghỉ mua “hàng” cũng phải thuê phòng với giá 30.000 đồng trong vòng 2 tiếng. Tiếp đó, hoặc là con nghiện sử dụng ma túy trong phòng, hoặc là phải nán lại trong khoảng thời gian nhất định để tránh lượng khách ra vào nhiều, dễ bị nghi ngờ, phát hiện. Sau này khi bị cơ quan công an bắt, các đối tượng khai nhận những ngày cao điểm có đến 50-60 con nghiện đến nhà nghỉ 821 để mua “hàng”.

Thông tin về “kênh phân phối” ma túy lén lút tại nhà nghỉ Xuân Hoàng được CAP Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng nắm được từ đầu tháng 12. Bí mật tiến hành biện pháp trinh sát nghiệp vụ, CAP Ngô Thì Nhậm nhận thấy, lượng khách ra vào nhà nghỉ Xuân Hoàng gấp nhiều lần so với các nhà nghỉ khác. Đặc biệt tại phòng 201, có 2 phụ nữ và 1 cháu bé vài tháng tuổi, dù không làm ăn gì nhưng việc tiêu pha khá rủng rỉnh. 2 vị khách nữ này thỏa thuận thuê trọ cả tháng với nhà nghỉ, và tiền phòng thanh toán theo ngày.

Đúng 15h30 ngày 12-12, các chiến sỹ công an bất ngờ ập vào phòng 201. Dù được đầu tư thiết bị khá đắt tiền, nhưng cách thức sinh hoạt của 2 phụ nữ thuê trọ đã biến căn phòng 201 trở nên như... ổ chuột. Nguyễn Ngọc Thúy bị bắt quả tang khi đang chích ma túy, bên cạnh là đứa con đỏ hỏn đang khóc oe oe. Khẩn trương khám xét gian phòng, lực lượng công an thu giữ tổng cộng 36 gói ma túy được giấu dưới gầm giường, thành cửa sổ, trong nhà vệ sinh... 2 kim tiêm và 1 dao lam dính heroin, 3 điện thoại di động cùng hơn 15 triệu đồng.

Với những tang vật này, Quý và Thúy đã phải khai nhận hành vi phạm tội. Ngày 18-12, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã bắt tạm giam Hoàng Thị Quý về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; lập hồ sơ, cho Nguyễn Ngọc Thúy tại ngoại do đang nuôi con nhỏ. Cùng với đó, cơ quan công an đang xem xét, có biện pháp xử lý với nhà nghỉ Xuân Hoàng.

Minh Hà

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top