Bán ma túy tại nhà

0 Minh Anh
ANTĐ Trong khoảng một tháng trở lại đây, căn nhà của Hoàng Văn Thông (SN 1982), ở tổ 57 phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, thường xuyên xuất hiện những thanh niên lạ mặt. Điều lạ là họ chỉ vào nhà vài phút rồi quay ra.
Sau khi người khách trước ra nhà khỏi chừng 10 phút thì người thứ hai mới được phép vào tiếp. Gặp được chủ nhà xong, tất cả bọn họ đều nhanh chóng tìm cách đi khỏi khu vực trên. Trước những biểu hiện nghi vấn này, Trung tá Bùi Văn Đang – Trưởng CAP Dịch Vọng nhận định, đây rất có thể là điểm bán ma túy lẻ cho các đối tượng nghiện. Một tổ công tác được thành lập có sự tham gia, hỗ trợ của Đội CSHS, tập trung bí mật tiếp cận, xác minh, điều tra làm rõ. Sau nhiều ngày mật phục, CAP Dịch Vọng đã xác định ngôi nhà của Hoàng Văn Thông chính là một địa điểm bán ma túy. Để đối phó với lực lượng Công an, Hoàng Văn Thông chỉ bán ma túy cho những khách quen. Việc giao dịch mua bán ma túy được thực hiện bên trong nhà, khi cánh cửa đã khóa chặt. Kế hoạch bắt quả tang, triệt xóa ổ ma túy này được vạch ra chi tiết. 

Đúng 13h30 ngày 14-10, 3 trinh sát của CAP Dịch Vọng bí mật áp sát khu vực nhà Thông. Ở đầu ngõ, thêm 2 CBCS mật phục, đề phòng trường hợp con nghiện chống đối, tháo chạy. Sau tiếng chuông cửa, Thông hé cửa nhìn, nhận thấy khách quen liền mở cửa. Chừng vài phút sau, khi đối tượng nghiện cầm gói ma túy trên tay vừa lách người qua cánh cửa để ra ngoài thì các trinh sát ập tới, khống chế cả hai đối tượng. Kiểm tra tại nhà Thông, CAP Dịch Vọng đã phát hiện, thu giữ hàng chục gói ma túy, bên trong đựng các loại ma túy khác nhau. Các đối tượng cùng tang vật ngay sau đó đã bị đưa về trụ sở để đấu tranh làm rõ. 

Tại CAP Dịch Vọng, Hoàng Văn Thông khai nhận toàn bộ số ma túy trên là của mình. Mặc dù mới buôn bán ma túy nhưng do nguồn “hàng” của Thông khá đa dạng và có chất lượng cao nên đã thu hút được rất nhiều con nghiện đến giao dịch. Có những lúc “cháy hàng” Thông còn mang hàng trăm triệu đồng đi mua ma túy về để kịp phục vụ khách. Ngoài việc bán ma túy tại nhà, đối với những vị khách thân thiết và biết chi đẹp, Thông còn trực tiếp mang ma túy đến giao và nhận tiền tại điểm hẹn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top