Bác họ giở trò với cháu gái khi bố mẹ vắng nhà

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Đi công tác xa nên bố mẹ cháu L. nhờ Thắng lên trông nom con cái giùm. Tuy nhiên, người bác họ này đã nhiều lần giở trò đồi bại với cháu L. Mỗi lẫn thỏa mãn thú tính, Thắng đều đe dọa hoặc cho cháu L. tiền để giữ im lặng.

Ngày 9-8, thông tin từ Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Cảnh Thắng (66 tuổi) trú xã Đông Sơn để điều tra về tội “Dâm ô với trẻ em”.

ảnh 1

Nguyễn Cảnh Thắng tại cơ quan công an (ảnh: L.C)

Theo đó, cháu N.T.L (SN 2002) gọi Thắng bằng bác họ. Do bố mẹ L. thường xuyên đi công tác nên đã nhờ Thắng đến nhà mình trông nom con cái giùm. Trong thời gian này, Thắng đã có hành vi dâm ô với cháu L.

Từ tháng 8-2016 đến tháng 4-2017, Thắng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu L. Mỗi lần xong việc, đều ép buộc hoặc cho tiền cháu L. để cháu giữ im lặng.

Gia đình cháu L. biết chuyện đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Ngày 31-7-2017, Nguyễn Cảnh Thắng bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Ngoài dâm ô với cháu L. Nguyễn Cảnh Thắng đang bị điều tra thêm hành vi mua dâm người chưa thành niên.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top