Đồng Nai

Ba người vào nhà nghỉ, một người chết trong tư thế bị trói chặt, còn hai người biến mất

0 Cao Danh
ANTĐ Ba người đàn ông cùng vào nhà nghỉ, một lát sau, hai người bịt mặt ra đi. Nhân viên nhà nghỉ lên phòng kiểm tra thì phát hiện người còn lại chết trong tư thế bị trói chặt, trên cổ có vết bầm

Sáng 8/10, công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang truy xét hai nghi can trong vụ giết người xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn khu phố 11, phường An Bình, TP.Biên Hòa. Được biết, công an cũng đã thu thập dữ liệu từ các camera an ninh được lắp đặt tại nhà nghỉ để phục vụ công tác điều tra.
ảnh 1Hiện trường vụ án mạng trong nhà nghỉ

Theo điều tra ban đầu, công an xác định, nạn nhân của vụ án là anh Trần Thái Hòa (SN 1972, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa). Khoảng hơn 15h ngày 7/10, anh Hòa và hai người đàn ông khác đi trên 1 xe máy vào nhà nghỉ 75B ở khu phố 11 phường An Bình, TP.Biên Hòa thuê phòng để nghỉ lại.
Tuy nhiên, khoảng 17h cùng ngày, hai người cùng vào nhà nghỉ cùng anh Hòa bịt khẩu trang xuống lấy xe và rời khỏi nhà nghỉ. Nhân viên trực có hỏi, thì hai người này nói anh bạn còn lại còn nghỉ sẽ về sau…
ảnh 2Nửa đêm 7/10 công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất
Đến khoảng 18h, nhân viên trực nhà nghỉ lên kiểm tra phòng thì thấy cửa phòng khép hờ. Người phục vụ này đẩy cửa vào thì phát hiện anh Hòa đã tử vong trong tư thế hai tay hai chân bị trói chặt, trên cổ có vết bầm.
Theo trình báo của nhà nghỉ, công an TP.Biên Hòa và các phòng nghiệp vụ của tỉnh Đồng Nai đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Đến  22h đêm 7/10, công tác khám nghiệm mới hoàn tất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top