Ẩu đả chết người từ mâu thuẫn tranh giành điều hành tiếp viên quán karaoke

0 M.M
ANTD.VN - Không tìm được tiếng nói chung, hai nhóm “anh chị” đất Cảng đã hẹn nhau quyết chiến. Hậu quả, 1 người bị chém trọng thương, dẫn đến tử vong.

Khoảng 23h ngày 10-10, tại đoạn tỉnh lộ 359, thuộc thôn 3, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã xảy cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm đối tượng, khiến anh Hoàng (trú ở xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) tử vong. 

ảnh 1Một số đối tượng chính trong vụ án

Quá trình điều tra,  CQĐT CAH Thủy Nguyên bước đầu đã khởi tố vụ án, và bắt giữ khẩn cấp các đối tượng Nguyễn Văn Thành (SN 1983, trú ở xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên); Bùi Quang Trọng (SN 1992), Phạm Văn Bắc (SN 1993), Lê Viết Toản (SN 1986), Tống Văn Tiến (SN 1986), cùng ở xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên.

Sau đó, vụ án đã được chuyển đến CQĐT CATP Hải Phòng để điều tra theo thẩm quyền. 

Liên tiếp trong các ngày từ 15 đến 17-10, có thêm 7 đối tượng liên quan đã đến cơ quan Công an đầu thú, trong đó có một số đối tượng “nổi” như Nguyễn Xuân Trường (SN 1998 - có 1 tiền án về tội Hủy hoại tài sản); Bùi Văn Kiên (SN 1994, kinh doanh cầm đồ)...

Tài liệu điều tra đến thời điểm này xác định, nguyên nhân của vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa hai nhóm đối tượng trong hoạt động điều hành nhân viên nữ cho quán karaoke trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Sau nhiều lần thương lượng nhưng không thành, các đối tượng đã thách thức, hẹn đánh nhau.

Nạn nhân Hoàng thuộc nhóm đối tượng do Bùi Quang Trọng  cầm đầu. Còn nhóm thứ hai do Nguyễn Văn Tuấn (SN 1985 - có 1 tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng, trú ở quận Hồng Bàng và Nguyễn Văn Thành cầm đầu.

Khoảng 22h45 ngày 10-10, khi nhóm của Nguyễn Văn Tuấn tụ tập tại hiệu cầm đồ của Bùi Văn Kiên thì nhóm của Bùi Quang Trọng đi xe máy mang theo hung khí kéo đến.

Ngay lúc đó, đối tượng Thành cầm súng bắn một phát, khiến nhóm Trọng bỏ chạy tán loạn. Lập tức, nhóm của Tuấn cầm hung khí rượt đuổi. Nạn nhân Hoàng chạy vào siêu thị gần đó định lẩn trốn, song vẫn bị truy sát, chém gục tại chỗ và tử vong tại bệnh viên do mất máu cấp.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, CQĐT CATP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam 12 đối tượng về các hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng, tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top