‘Anh Công an’ chuyên vay tiền bạn gái rồi…bùng

0 Lương Phương
ANTD.VN - “Bí” tiền trả nợ cờ bạc, Toàn đóng vai công tác trong ngành Công an rồi vay tiền của cô bạn gái mới quen.

CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang vừa thi hành lệnh bắt, giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng là Mai Đức Toàn (SN 1991, trú tại xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, Bắc Giang) và Vương Đức Thăng (SN 1995, trú tại xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

ảnh 1Đối tượng Mai Đức Toàn

Khoảng tháng 9-2018, Toàn quen biết chị Dương (45 tuổi, trú tại huyện Lạng Giang, Bắc Giang) và giới thiệu đang công tác trong ngành Công an.

Khi đã chiếm được niềm tin của chị Dương, Toàn vay 20 triệu đồng, nói là để chuộc chứng minh CAND đang thế chấp hiệu cầm đồ.

Vay được tiền,  mấy ngày sau, Toàn rủ Vương Đức Thăng đến gặp chị Nguyễn vay tiếp 20 triệu đồng, rồi vay 50 triệu đồng của chị Ngô (bạn chị Nguyễn).

Chờ,  giục nhiều lần mà “anh Công an” không chịu trả tiền, chị Dương đi tìm hiểu, thì biết mình bị lừa. Sự việc được chị Dương trình báo đến cơ quan Công an.

Tại CQĐT,  bước đầu, Mai Đức Toàn khai nhận do cần tiền để trả nợ cờ bạc nên đã nghĩ ra trò giả danh Công an. Vụ án đang được CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top