Án tù nghiêm cho người mẹ ép con bán dâm

0 Mai Phạm
(ANTĐ) - Hôm qua 8-12, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử Lê Thị Dung (SN 1963, quê Tiền Giang), kẻ đã nhẫn tâm ép 2 con đẻ bán dâm.

Án tù nghiêm cho người mẹ ép con bán dâm

(ANTĐ) - Hôm qua 8-12, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử Lê Thị Dung (SN 1963, quê Tiền Giang), kẻ đã nhẫn tâm ép 2 con đẻ bán dâm.

Theo cáo trạng, Lê Thị Dung và H.Đ.A chung sống với nhau như vợ chồng. Năm 2005, A thuê phòng trọ tại nhà 2C/D9 Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tại đây, Dung hành nghề mại dâm để kiếm sống. Muốn kiếm thêm thu nhập, Dung còn đứng ra tổ chức chứa mại dâm, môi giới, lôi kéo các cô gái trẻ tham gia bán dâm.

Chưa dừng lại đó, Dung còn lôi kéo, ép 2 con gái ruột của mình là N.T.T.H (15 tuổi) và N.T.T.T (19 tuổi) bán dâm cho khách để thu tiền. Hàng ngày, khoảng 18h, Dung ép đưa H và T đến khu vực ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 để đón khách. Sau khi đứng ra thỏa thuận giá cả, địa điểm bán dâm, Dung thuê Đinh Xuân Quyền (SN 1958, TP.HCM) chở các cô gái đến nhà nghỉ, khách sạn hoặc nhà trọ để thực hiện hành vi mua bán.

Ngày 12-3-2008, khi Nguyễn Đắc Minh (SN 1967, quê Quảng Nam) được Dung dẫn về nhà trọ để mua dâm đối với H thì bị lực lượng công an bắt quả tang. Quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, Dung không khai nhận hành vi phạm tội, không thừa nhận T và H là con đẻ của mình. Tuy nhiên, căn cứ vào hồ sơ vụ án, chứng cứ liên quan, HĐXX nhận định có đầy đủ cơ sở kết luận Dung phạm tội chứa mại dâm và môi giới mại dâm, bị cáo đã thực hiện hành vi ép 2 con gái ruột của mình bán dâm để thu lợi bất chính. HĐXX đã tuyên phạt Lê Thị Dung 19 năm tù;  Đinh Xuân Quyền 4 năm tù về tội môi giới mại dâm, Nguyễn Đắc Minh 18 tháng tù về tội mua dâm người chưa thành niên.

Mai Phạm

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top