Án mạng từ việc chọc ghẹo "vợ hờ" của bạn nhậu

1 Hồng Hà
ANTĐ Trong lúc nhậu chung, Nhựt buông lời chọc ghẹo “vợ hờ” của bạn nhậu dẫn đến hai “chiến hữu” xảy ra mâu thuẫn, hậu quả 1 người đã bị đâm tử vong.

Ngày 9/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tuyên giảm hình phạt từ tù chung thân xuống còn 20 năm tù đối với bị cáo Đỗ Trung Nhựt (SN 1983, ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) về tội “giết người”.

Lý do HĐXX chấp nhận kháng cáo của bị cáo do nhận thấy, trong vụ án bị hại cũng có một phần lỗi, gia đình bị cáo đã khắc phục hậu quả bồi thường tổn thất cho gia đình bị hại và được phía gia đình bị hại có đơn xin giảm án cho bị cáo. Vì những lý do trên, HĐXX cấp phúc thẩm đã chấp nhận giảm án cho bị cáo.

ảnh 1Bị cáo Đỗ Trung Nhựt

Theo hồ sơ, khoảng 20h, ngày 13/1/2015, Đỗ Trung Nhựt cùng Lê Đức Thạnh, Nguyễn Thị Lý, Lê Thành Hưng và một số người khác (tất cả ngụ cùng huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) rủ nhau di nhậu.

Trong lúc nhậu chung, Nhựt buông lời trêu chọc Lý (là người đang chung sống như vợ chồng với Hưng). Thấy vậy, Hưng bức xúc trước hành vi của Nhựt nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Thạnh (anh của Hưng) đã dùng tay tát vào mặt Nhựt.

Sự việc sau đó được mọi người can ngăn nên Nhựt bỏ về nhà. Uất ức vì bị tát vào mặt, Nhựt đã lấy theo dao, kéo mang theo rồi đi tìm Thạnh rủ “chiến hữu” đi nhậu để giảng hòa.

Nhưng trong lúc nhậu chung, cả hai tiếp tục xảy ra cự cãi, đánh nhau. Bị anh Thạnh cầm nón bảo hiểm đánh, Nhựt cầm kéo thủ sẵn đâm Thạnh tử vong. Gây án xong, hung thủ vứt bỏ hung khí lại hiện trường rồi bỏ trốn về nhà.

Sau đó, Nhựt đã ra cơ quan Công an địa phương đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

bình luận(1 bình luận)

20x20CU MI

RƯỢU &BIA gây ra rất nhiều thảm họa và bệnh tật, đề nghị nhà nước nên cấm sản xuất và mọi người uống rượu và bia để tránh mọi thảm họa.

Cùng chuyên mục
Top