Án mạng từ… rượu ốc

0 Thu Ba
ANTĐ Vụ việc xảy ra vào tối 15-5 tại lô 2, tổ 2A khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi đó, anh Cường, chủ cửa hàng cắt tóc ở địa chỉ trên luộc khoảng 4 cân ốc vặn, có mời anh Nguyễn Văn Viên (SN 1985) là nhân viên bảo vệ của khu đô thị Đại Kim (người đã bắt số ốc trên trong ngày 14-5 khi tát ao) và một số người quen; trong đó có Phan Bảo Ngọc (SN 1979) ở tổ 2A, phường Đại Kim đến cửa hàng uống rượu. 


Quá trình uống rượu, giữa Ngọc và anh Viên đã tranh luận  những chuyện ở ngoài xã hội; từ những vụ việc họ được xem trên báo chí, đến cả việc sử dụng máy điều hòa có các công suất khác nhau… mỗi người đều cho rằng mình nói đúng, còn người kia nói sai nên đã dẫn đến mâu thuẫn cãi nhau.

Do uống nhiều rượu và bị anh Viên thách đố, Ngọc đi về kho chứa hàng kinh doanh của gia đình ở cạnh cửa hàng cắt tóc của anh Cường, lấy 1 con dao (loại chọc tiết lợn) rồi quay lại “tiệc rượu”, đâm 1 nhát vào phía ngực trái anh Viên. Anh Viên bỏ chạy ra ngoài quán được khoảng 20 mét thì gục ngã. Được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng anh Viên đã tử vong do vết thương quá nặng. Ngay sau đó, Phan Bảo Ngọc đã tới CAP Đại Kim đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top