Án mạng từ mâu thuẫn nhỏ

0 Trần Tuấn
(ANTĐ) - Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình vừa bắt giữ khẩn cấp 7 đối tượng về hành vi giết người.

Án mạng từ mâu thuẫn nhỏ

(ANTĐ) - Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình vừa bắt giữ khẩn cấp 7 đối tượng về hành vi giết người.

Chiều 30-10, Nguyễn Văn Bắc mời một số bạn bè của mình về nhà mình tại Tiểu khu 9, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch ăn giỗ. Sau khi ăn xong, Bắc và mọi người đến quán bà Vy ở gần đó để uống nước.

Trong lúc, Bắc và Nguyễn Văn Tuấn đứng ở ngoài quán để điện thoại thì  Nguyễn Văn Đông đi xe máy chở Đặng Văn Long và Trần Mạnh Hoàng, đều trú tại tiểu khu 9, thị trấn Nông trường Việt Trung dừng lại.

Do có mâu thuẫn từ trước, nên khi thấy nhóm của Trần Mạnh Hoàng, Nguyễn Văn Bắc và Nguyễn Văn Tuấn hô lên "đây rồi". Nghe tiếng hô đó, nhóm của Bắc từ trong quán xông ra, rượt đuổi và bắt được Hoàng. Chúng dùng dao, gậy… đánh Hoàng bị thương nặng.

Mặc dù Trần Mạnh Hoàng đã được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do thương tích quá nặng nên Hoàng đã tử vong.

Công an huyện Bố Trạch đã khẩn trương điều tra, bắt khẩn cấp 7 đối tượng liên quan đến vụ án mạng trên, đó là Võ Trọng Hiếu, Lê Hồng Sơn, Võ Quang Hồng và Dương Văn Tường đều trú tại thôn Cà, xã Hoà Trạch, huyện Bố Trạch, cùng Hồ Chí Thanh, Nguyễn Văn Bắc và Nguyễn Văn Tuấn, đều trú tại tiểu khu 9, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch.

Vụ việc đã được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trần Tuấn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top