Án mạng từ chuyện mời bia

0 Quang Trường

ANTĐ Sau khi mời nhau uống bia, giữa hai bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra xô xát khiến 1 người bị tử vong…

ảnh 1Nguyễn Tuấn Oanh đang bị tạm giữ tại cơ quan công an
Ngày 6-10, Công an thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội cho biết hiện đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Tuấn Oanh (SN 1995), ở xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội để điều tra về  hành vi giết người, đồng thời làm rõ các đối tượng liên quan.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 4-10-2015, hai anh em ruột Nguyễn Tuấn Oanh, Nguyễn Hoàng Anh (SN1991) cùng anh Phùng Đăng Hải (SN 1983), Nguyễn Năng Sơn (SN 1988, em vợ Hải) và một thanh niên khác đều ở xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, ngồi uống bia tại quán nướng “Tuấn Lương” của anh Khuất Văn Tuấn, ở thôn Phúc Lộc, xã Cổ Đông.

Trong lúc uống bia, thấy trong cốc bia của anh Hải còn nhiều đá nên Hoàng Anh đổ bỏ để rót cốc mới. Tuy nhiên, cho rằng “đàn em” cố ý hỗn láo nên anh Hải đã hắt thẳng cốc bia vào người và đổ lên đầu Nguyễn Hoàng Anh.

Không kiềm chế được cơn bực tức, Hoàng Anh lấy cốc bia của mình đổ thẳng vào người anh Hải thì bất ngờ bị hai anh em Hải và Sơn dùng cốc, chai bia tấn công. Thấy vậy, Oanh chạy sang quán ốc bên cạnh lấy được hai con dao gọt hoa quả lao đến đâm vào mạn sườn anh Hải.

Dù được mọi người đưa đến bệnh viện 105 cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đến 1h ngày 5-10 thì anh Hải tử vong. Bước đầu, tại cơ quan công an, Oanh khai nhận hành vi dùng dao đâm anh Hải.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vai trò của những người liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top