Án mạng trong đám cưới

0 Tùng Lâm
ANTĐ 9-3, tại xã Xuân Phú; đồng thời vận động ra đầu thú đối tượng gây án là Nguyễn Ngọc Vĩnh (SN 1984, ở cụm 3, xã Xuân Phú).
Cơ quan CSĐT - CAH Phúc Thọ (TP Hà Nội) vừa điều tra làm rõ vụ án “Giết người” xảy ra ngày 
 Theo điều tra ban đầu, ngày 9-3, Nguyễn Ngọc Vĩnh đến dự đám cưới của một người họ hàng ở cụm 3, xã Xuân Phú. Lúc này, ông Hoàng Văn Trường (SN 1968, ở cùng xã) cũng đến làm giúp. Sau khi ăn uống, Nguyễn Ngọc Vĩnh và một số người khác ngồi uống nước, trò chuyện tại sân đám cưới. Khoảng 17h, ông Trường mắng chửi vợ là bà Đỗ Thị Hường, do bà Hường nhờ ông Trường mang xe máy đi rửa. Cùng với việc mắng chửi vợ, ông Trường chỉ tay về phía Nguyễn Ngọc Vĩnh với vẻ thách thức. Nguyên nhân, trước đó 1 ngày, ông Trường và Vĩnh nảy sinh mâu thuẫn.

Vụ việc thêm căng thẳng khi ông Trường cầm chiếc ghế ngồi bằng sắt đánh trúng đầu Vĩnh. Vĩnh đã cầm con dao loại chọc tiết lợn đâm trúng bụng ông Trường. Thấy nạn nhân đổ gục, Vĩnh bỏ chạy. Về phía nạn nhân, dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng do vết thương quá nặng nên ông Trường đã tử vong.

Tiếp nhận thông tin vụ án, CAH Phúc Thọ một mặt xác minh, lần theo các đầu mối, đồng thời phối hợp với gia đình đối tượng tiến hành vận động Nguyễn Ngọc Vĩnh ra đầu thú. Đến 7h30 ngày 10-3, nghi phạm trong vụ án giết người đã đến cơ quan công an, khai nhận toàn bộ nội dung sự việc, hành vi phạm tội. Theo lời khai của Vĩnh, nguyên nhân mâu thuẫn giữa Vĩnh và ông Trường xuất phát từ việc ông Trường bị mất chiếc điện thoại di động. Khi người đàn ông này gọi vào số của mình thì có người trả lời, trong loa vọng ra tiếng trẻ con. Ông Trường nghi ngờ người giữ chiếc điện thoại di động là Vĩnh bởi… nhà Vĩnh cũng có con nhỏ. Ấm ức về việc này, ông Trường đã từng chặn xe máy của người nhà Vĩnh để lục soát. “Nhiều người đã khuyên ông Trường phải xin lỗi sau khi vô cớ nghi ngờ gia đình tôi. Nhưng hiểu lầm còn chưa được giải quyết thì tiếp tục xảy ra sự việc này” – Nguyễn Ngọc Vĩnh khai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top