TP.HCM:

Án mạng sau chầu nhậu dở chừng

0 Anh Phương
ANTĐ Nhựt và ông Dũng đang ngồi nhậu với nhau thì vợ ông Dũng gọi chồng về ngủ. Thấy vợ bạn nhậu không tôn trọng mình, Nhựt lầm bầm chửi bới rồi hai bên phát sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Hậu quả, ông Dũng bị Nhựt đánh tử vong.

Ngày 25/1 đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Tiến Nhựt (SN 1982, ngụ tỉnh Bình Định) để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”. Nạn nhân được phía công an xác định là ông Nguyễn Anh Dũng (SN 1965, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) đã tử vong tại phòng trọ ngay sau khi vụ ẩu đả xảy ra.

ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng sau cuộc nhậu

Theo thông tin ban đầu, vào tối 23/1 sau khi lê la nhậu nhẹt tại nhiều nơi tại địa bàn phường Tam Bình, quận Thủ Đức thì ông Dũng và Nhựt về trước quán tạp hóa gần phòng trọ đường số 9, khu phố 4, phường Tam Bình để nhậu tiếp. Trong lúc hai người lai rai với nhau thì vợ ông Dũng có ra tại nơi nhậu, gọi chồng về ngủ. Đang nhậu với chồng mà vợ bạn gọi về khiến Nhựt không hài lòng, 2 bên xảy ra cãi vã rồi lao vào đánh nhau.

Nhựt vật ông Dũng xuống đất rồi dùng tay bóp cổ, nắm đầu đối thủ đập liên hồi xuống đường. Tuy nhiên, được nhiều người xung quanh can ngăn nên Nhật dừng tay và bỏ về.

Ấm ức vì bị đánh giữa chốn đông người, lại có hơi men, ông Dũng đuổi theo đánh trả lại bạn nhậu. Đuổi kịp Nhựt, ông Dũng lao vào đánh đấm vào lưng đối thủ. Nhựt cũng không vừa, quay lại dùng tay đấm đá túi bụi vào đầu, mặt khiến ông Dũng bất tỉnh gục tại chỗ.

Tưởng chồng chỉ say rượu nên ông Dũng được vợ đưa về phòng trọ ngủ nhưng đến 23h30 đêm 23/1 thì đã tử vong. Nhận được tin báo từ vợ ông Dũng, công an phường Tam Bình đã bắt giữ Nhật ngay trong đêm và bàn giao cho công an quận Thủ Đức, TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tại cơ quan công an Nhựt đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ án đang được công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top