9X bị bắt khi vừa lấy trộm điện thoại Iphone 6

0 Trịnh Nguyễn – C. Đức

ANTĐ Nghỉ học sớm, Cường lang thang kiếm việc nhưng bữa có bữa không. Thời gian gần đây, Cường thường ăn chơi, tụ tập, đua đòi với đám bạn xấu. Và để có tiền ăn tiêu, Cường lẻn vào các cửa hàng điện thoại để lấy cắp. Khi Cường vừa “cuỗm” chiếc điện thoại iPhone 6 plus thì bị bắt.

Ngày 7-10, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ Đào Anh Cường (19 tuổi) trú ở xã Văn Sơn để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo đó, trong thời gian vừa qua, nhiều chủ cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn huyện Đô Lương trình báo việc thường xuyên bị mất cắp. Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an vào cuộc điều tra, xác minh.

Trong các đối tượng thuộc diện nghi vấn thì có mặt Đào Duy Cường. Vào sáng 6-10, lợi dụng sở hở của chủ cửa hàng ở thị trấn Đô Lương, Cường lẻn vào trộm chiếc điện thoại iPhone 6 plus. Tuy nhiên, khi vừa bước ra khỏi quán thì bị phát hiện, bắt giữ giao cho công an.

Tại cơ quan công an, Cường cho biết từ tháng 2 đến nay đã thực hiện thành công 18 vụ, trộm được 21 chiếc điện thoại đắt tiền. Trong đó có hai chiếc điện thoại iPhone 5S và mới nhất là chiếc iPhone 6 Plus với tổng giá trị gần 70 triệu đồng.

Mỗi khi trộm được đồ, số Cường bán để lấy tiền tiêu xài, số thì để lại để sử dụng. Hiện Cường đã giao nộp được 6 chiếc điện thoại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top