Lập công bắt trộm, nhiều tổ công tác 141 được nhận "món quà" đặc biệt

Lập công bắt trộm, nhiều tổ công tác 141 được nhận "món quà" đặc biệt

0
ANTD.VN - Trong quá trình làm nhiệm vụ, ngoài những vụ phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, vũ khí, công cụ hỗ trợ, nhiều tổ công tác đặc biệt 141 của CATP Hà Nội còn phát hiện các trường hợp điều khiển “xe gian”, là tang vật của những vụ trộm xe trước đó. Tại chỗ, các cán bộ 141 đã xác minh nóng và tìm được chủ nhận đích thực của chiếc xe, để hướng dẫn làm thủ tục nhận lại tài sản. Và sau đó, các tổ 141 đã nhận được “món quà” rất đặc biệt và ý nghĩa!

Các nạn nhân của cú lừa kiểu "kẹp giấy 79.000 đồng" nói gì sau phản hồi của Sendo?

0
Các nạn nhân của cú lừa kiểu "kẹp giấy 79.000 đồng" nói gì sau phản hồi của Sendo?
ANTD.VN - Phản ứng trước lời giải trình của Công ty Sen Đỏ (Sendo) về hiện tượng gửi hàng lừa đảo qua dịch vụ chuyển phát SenGo, các nạn nhân cho biết họ đã được phía Sendo liên hệ, hứa hoàn trả tiền, song chưa thực hiện. Và trên hết, các nạn nhân cảm thấy chưa yên tâm khi đối tượng lợi dụng dịch vụ thương mại điện tử để lừa đảo vẫn không được Sendo tìm ra.

Khởi tố đối tượng đâm chết nam sinh lớp 10

0
Khởi tố đối tượng  đâm chết nam sinh lớp 10
ANTD.VN -Ngày 17 - 1, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố đối với Phạm Ngọc Nam (15 tuổi, học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Krông Pắk) để điều tra hành vi Giết người.

Phát hiện vụ tàng trữ khoảng 75 kg pháo để bán kiếm lời

0
Phát hiện  vụ tàng trữ khoảng 75 kg pháo để bán kiếm lời
ANTD.VN -Qua tin báo của người dân, vào khoảng 13h 30’ ngày 16-1-2019, tổ công tác  của công an huyện Krông Pắk đã phát hiện tại nhà của Trần Văn Minh (SN 1972), trú ở thôn Phước Lộc 4, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, đang có hành vi tàng trữ pháo các loại. 

Nam thanh niên "ăn" 4 chiếc xe thuê tự lái dễ dàng

0
Nam thanh niên "ăn" 4 chiếc xe thuê tự lái dễ dàng
ANTD.VN -Phi thuê chiếc xe tự lái của anh H. để đi chơi. Sau khi gây tai nạn, Phi đưa xe vào gara để sửa rồi tiếp tục dùng. Cần tiền ăn tiêu, Phi mang chính chiếc xe thuê này đi cắm lấy 70 triệu đồng với lý do để “lo công việc”.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
Truyền hình ATV
Top