4 tiền án, vẫn trộm cắp

0 Quang Trường
ANTĐ Ngày 17-5, cơ quan CSĐT, CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đã khởi tố và tạm giam bị can Trần Diệu Hương (SN 1984, tổ 19, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) về tội “Trộm cắp tài sản”…

ảnh 1Trần Diệu Hương từng “sở hữu” 4 tiền án

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 11-5, Trần Diệu Hương đến một cửa hàng quần áo trên phố Khâm Thiên (phường Thổ Quan, quận Đống Đa), khi Hương lấy cắp chiếc túi xách của một khách hàng thì bị chủ cửa hàng phát hiện, bắt quả tang. Tại trụ sở CAP Thổ Quan, Hương khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài vụ việc trên, cũng trong ngày 11-5, Hương đã thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn phường Điện Biên và phường Thành Công (đều thuộc quận Ba Đình). CAP Thổ Quan đã bàn giao đối tượng và hồ sơ để CAQ Ba Đình điều tra theo thẩm quyền.

Cơ quan điều tra xác định, Trần Diệu Hương có 4 tiền án, chủ yếu liên quan đến tội trộm cắp tài sản. Trước đó, tháng 3-2016, Hương gây ra vụ trộm cắp tiền tại một cửa hàng quần áo ở chợ Ninh Hiệp (xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội) và bị các nhân viên của cửa hàng phát hiện, bắt giữ. Ban đầu, Hương phủ nhận hành vi trộm cắp của mình nhưng khi xem hình ảnh từ camera an ninh của cửa hàng thì Hương mới thừa nhận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top