4 phóng viên bị côn đồ tấn công khi đang tác nghiệp

2 Trần Văn
ANTĐVụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 16-9, tại bãi cát Nam Phước, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Khi 4 phóng viên thuộc 4 cơ quan báo chí bao gồm Thông tấn xã Việt Nam, Báo Tuổi trẻ, Báo Nông Thôn ngày nay và Báo Quảng Ngãi đang tác nghiệp thì bị côn đồ tấn công gây thương tích.

Theo đó, 4 phóng viên bị côn đồ tấn công là Lê Phước Như Ngọc – phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam, Trần Lê Ninh – Cộng tác viên Báo Tuổi Trẻ, Nguyễn Hoàng Chí Công – phóng viên Báo Nông Thôn ngày nay và Nguyễn Ngọc Viên – cộng tác viên Báo Quảng Ngãi.

Khoảng 9h sáng ngày 16/9, khi 4 phóng viên này vừa kết thúc việc tác nghiệp và trên đường trở ra từ tại bãi cát Nam Phước trên địa bàn xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi thì bất ngờ bị đối tượng Bạch Ngọc Tiễn, trú tại xã Nghĩa Thuận đến chặn đường gây hấn. Phóng viên Lê Phước Như Ngọc cho biết: khi anh Ninh điều khiển xe máy chở theo sau anh Công thì bất ngờ bị đối tượng Tiễn đạp đổ xe, anh Ninh và Công ngã xuống đường. Anh Ninh bị đa chấn thương ở vùng tay và chân.

ảnh 1
Cộng tác viên Trần Lê Ninh bị thương ở tay và chân

Để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, anh Ninh và Công tiếp tục lên xe chạy về trụ sở UBND xã Nghĩa Thuận trình báo sự việc.

Còn tại hiện trường, đối tướng Tiễn tiếp tục gọi điện kéo thêm 2 đồng bọn đến đánh chảy máu mũi và vùng đầu anh Nguyễn Ngọc Viên. Quá sợ hãi, anh Viên bỏ chạy vào cánh đồng mía để thoát thân. Sau khi anh Viên bỏ chạy, anh Ngọc cũng bị nhóm đối tượng uy hiếp và đánh. Anh Ngọc phải van xin nhóm đối tượng để được đi tìm anh Viên…Đến khi nhóm đối tượng đồng ý, anh Ngọc chạy vào cánh đồng mía gặp một số người dân hỗ trợ đến UBND xã.

ảnh 2
Phóng viên Lê Phước Như Ngọc trình bày sự việc tại Công an xã
ảnh 3
Bị chấn thương vùng đầu, cộng tác viên Nguyễn Ngọc Viên được đưa
đi bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.


Chưa dừng lại ở đó, khi trên đường gần đến trụ sở UBND xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa thì anh Viên bị Tiễn đuổi theo ném đá. Thấy vậy, anh Công ra hỗ trợ cũng bị đối tượng côn đồ tấn công. Sau khi tấn công 4 phóng viên, đối tượng côn đồ đã lẩn trốn.

ảnh 4
Phóng viên Nguyễn Hoàng Chí Công tại Công an xã Nghĩa Thuận

Hiện vụ việc đang được Công an xã Nghĩa Thuận, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(2 bình luận)

20x20camphan

Vụ việc này cần phải cơ quan chức năng cấp trên xử lý, chứ nếu để tỉnh quảng ngã xử lý thì bọn này còn tiếp tục hoành hành nữa. Vì bọn này là tay chân có ô dù rất lớn tại quảng ngãi mà lâu nay ko ai dám đụng vào. Hi vọng pháp luật sẽ mang lại sự bình yên cho xã nghĩa thuận.

20x20Buc xuc

Cần phải xử lý nghiêm. các đối tượng này đã làm càng ở nghhĩa thuận đã lâu nhưng pháp luật chưa trừng trị được. Bởi vì có "Ô che" quá lớn. Mong rằng sẽ có người trừng trị được để người xã nghĩa thuận có được cuộc sống bình yên.

Cùng chuyên mục
Top