TP Cần Thơ

4 đối tượng cầm mã tấu xông vào tiệm game bắn cá chém người loạn xạ

0 Ngọc Ngân
ANTD.VN - Nhóm 4 đối tượng đem theo nhiều hung khí: mã tấu, kiếm sắt, côn sắt xông vào tiệm game bắn cá chém người loạn xạ, khiến 4 nạn nhân bị thương tích nặng.

Ngày 18-8, thông tin từ Công an TP Cần Thơ, đơn vị này vừa truy bắt  nóng 4 nghi phạm trong vụ dùng mã tấu truy sát nhóm người xảy ra tại một tiệm game bắn cá ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

ảnh 1

Đối tượng Trần Văn Được

Theo đó, 4 người bị bắt gồm: Trần Văn Được (55 tuổi, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều) cùng các đàn em là Diện Tấn Lộc (con nuôi của Được); Trần Hoàng Tú (29 tuổi) và Lê Thanh Sang (23 tuổi, cùng ngụ tại thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền).

Theo thông tin từ Công an, ngày 16-8, Được đến tiệm game bắn cá trên Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều chơi và bị thua với số tiền 3,6 triệu đồng. Không có tiền trả, Được bị chủ tiệm giữ lại. Sau đó, chủ tiệm đồng ý cho Được về nhà lấy tiền mang đến trả.

Khi được cho về lấy tiền trả, Được đã gọi Lộc, Sang và Tú mang theo mã tấu, kiếm sắt, côn sắt đến tiệm game tìm đánh người chủ  nhưng không gặp. Tai đây, cả nhóm xông vào chém loạn xạ vào 4 người đang có mặt tại tiệm games khiến cả 4 nạn nhân bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Gây án trong vài phút, nhóm “giang hồ” nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Vài giờ sau, cảnh sát bắt giữ Tú và Sang. Đến sáng 17-8, Được và Lộc sa lưới khi đang lẩn trốn tại quận 4, TP HCM.

ảnh 2

Các đối tượng còn lại bị Công an bắt giữ

Theo Công an TP Cần Thơ, Được là đối tượng xã hội cộm cán ở khu vực chợ cá Tân An, quận Ninh Kiều. Được và các đàn em của đối tượng vừa bị bắt đều có dấu hiệu hoạt động bảo kê một số chợ cá trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, khi tại các điểm chơi game trên địa bàn thành phố khi được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, Được cho đàn em lại chơi, nếu thắng thì êm xuôi nhưng thua thì kiếm chuyện đánh nhau. Sau đó, cho đàn em đến bảo kê thu tiền và giải quyết nếu ẩu đả xảy ra.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người; các nghi phạm đang bị tạm giữ hình sự chờ củng cố hồ sơ để khởi tố bị can.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top