3 tên cướp manh động chém toác mũ bảo hiểm người đi đường

0 Hà Hoàng

ANTĐ Ngày 4-12, Đội Chống cướp và cướp giật tài sản (Đội 8), Phòng CSHS - CATP Hà Nội cho biết, đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Phí Đăng Thuận, Dương Thế Hoạt và Phí Đăng Khoa, về hành vi cướp tài sản.

Theo tài liệu vụ án, Thuận, Khoa và Hoạt đều sinh năm 1996 và cùng ở cụm 2, xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ (Hà Nội). Trong các ngày 6, 13 và 15-11, các đối tượng này đã rủ nhau tham gia 3 vụ cướp tài sản tại các tuyến đường liên xã ở các huyện Đan Phượng và Phúc thọ. Có vụ, bọn cướp dùng dao tông chém toác mụ bảo hiểm của nạn nhân để uy hiếp, đe dọa cướp tài sản gồm điện thoại di động các loại, tiền và nhiều đồ dùng cá nhân khác.

 ảnh 1

Các đối tượng Thuận, Hoạt và Khoa

 Sau khi xảy ra các vụ cướp, Đội 8 phối hợp với Công an các huyện Đan Phượng, Phúc thọ đã lập kế hoạch truy xét, xác minh và truy tìm tang vật vụ án, làm rõ Thuận, Hoạt và Khoa là các đối tượng cướp tài sản và ra lệnh bắt khẩn cấp ngày 17-11.

ảnh 2

Con dao bọn cướp sử dụng gây án

ảnh 3Chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân bị bọn cướp dùng dao tông chém rách chóp

Trong quá trình điều tra, các trinh sát Đội 8 được biết các đối tượng trên đi cướp để kiếm tiền ăn chơi, ở nhà nghỉ để tìm thú vui thể xác với gái mại dâm. Ngay sau khi gây ra các vụ cướp và có tiền, địa chỉ đầu tiên các đối tượng tìm đến là quán rượu và nhà nghỉ.

ảnh 4Tang vật các vụ cướp và hung khí

Ai là bị hại trong các vụ cướp do Thuận, Khoa và Hoạt gây ra, liên hệ với Đội 8, Phòng CSHS (ĐT: 0.439.396.780) để giải quyết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top