24 giờ truy vết 3 kẻ giao cấu với cháu gái dưới 16 tuổi

0 Trường Văn
ANTD.VN - Giận dỗi bố mẹ bỏ nhà ra đi với lý do tự kiếm việc làm, Nguyễn An Na lang thang đến tỉnh Bắc Giang và đã bị 3 đối tượng hãm hại. Câu chuyện đau lòng này là bài học cảnh báo các bậc phụ huynh trong việc nuôi dưỡng, giáo dục và quản lý con em mình.

Ngày 12-4, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lưu Văn Danh (SN 1993) trú tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, hiện thuê trọ tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, để điều tra làm rõ về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, trưa 31-3, anh Nguyễn., trú tại phường Minh Khai, đưa con gái là Nguyễn An Na đến cơ quan Công an trình báo sự việc bị đối tượng 3 đối tượng (chỉ biết tên là Chung, Dưỡng và Danh) có hành vi đồi bại tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và quận Bắc Từ Liêm.

Theo tường trình của anh Nguyễn, ngày 24-3, cháu Na giận dỗi bố mẹ đã bỏ nhà đi, nói là đi tìm việc làm tại Bắc Giang. Sau gần 1 tuần lang thang tại đây, có 1 nam thanh niên tên Chung đã làm quen, đưa cháu về căn phòng trọ của một người họ hàng tên là Dưỡng.

Tại đây, sau khi ăn cơm uống rượu, người tên Dưỡng ra ngoài chơi, Chung ở lại nhà trọ đã quan hệ tình dục với cháu Na. Chiều cùng ngày, khi Dưỡng quay về nhà trọ, Chung đi về nhà trọ của mình thì Dưỡng lại tiếp tục thực hiện hành vi tương tự với cháu Na. Hôm sau, ngày 31-3, Dưỡng đã nhắn tin qua mạng xã hội cho 1 người tên Danh ở Bắc Từ Liêm kể chuyện quan hệ tình dục với cháu Na. Dưỡng đề nghị Danh ra Bến xe Mỹ Đình đón Na rồi tìm việc cho cháu gái.

Chiều 31-3, Danh đón cháu Na về nhà trọ. Tại đây, Na uống bia cùng các bạn trong nhà trọ của Danh. Tối cùng ngày, Na vào phòng trong nằm ngủ. Danh ngồi nói chuyện bên ngoài với bạn đến khoảng 22h cùng ngày thì vào rủ Na xem phim và đề nghị được quan hệ tình dục. Na không nói gì và Danh đã thực hiện hành vi giao cấu với Na. 

ảnh 1

Đối tượng Lưu Văn Danh

Quá trình điều tra, cơ quan Công an ghi nhận cháu Na không có thông tin gì về nhân thân các đối tượng đã có hành vi giao cấu với mình, ngoài facebook của nam thanh niên tên Danh.

Thiếu tá Trần Nhật Quang, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp CAQ Bắc Từ Liêm cho hay, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã xác định được nam thanh niên tên Danh tên đầy đủ là Lưu Văn Danh. Triệu tập Danh đến cơ quan công an, ban đầu, đối tượng không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng qua kiểm tra các tin nhắn lưu trên điện thoại của Danh, cơ quan Công an xác định Danh có nhắn tin với người tên là Chung.

Các tổ công tác đội Điều tra tổng hợp đã lên đường xác minh đối tượng này ở Bắc Ninh, Bắc Giang, nhưng không thu được kết quả. Một hướng điều tra khác tập trung vào đối tượng tên là Dưỡng. Và lần này, thông tin phản hồi tích cực hơn. Dưỡng thừa nhận việc Chung đưa về nhà trọ của mình 1 cô gái không rõ nhân thân, và cả hai đã quan hệ tình dục với cô gái này tại phòng trọ của Dưỡng. Dưỡng đồng thời khai địa chỉ nhà trọ của  Chung ở Việt Yên, Bắc Giang.

Phối hợp với CAH Việt Yên, tối 2-4, các trinh sát đội Điều tra tổng hợp đã bắt giữ được Lưu Văn Chung. Đến lúc này, Lưu Văn Danh buộc phải thừa nhận hành vi giao cấu với cháu Nguyễn An Na tại nhà trọ trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.

Đáng chú ý trong vụ việc này, Lưu Văn Danh, Lưu Văn Dưỡng, Lưu Văn Chung là 3 cậu cháu họ. Do Lưu Văn Dưỡng và Lưu Văn Chung thực hiện hành vi giao cấu với Na ở Bắc Giang nên Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

 (Tên  của người bị hại đã thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top