2 triệu tiền công đổi lấy 15 năm tù

0 TN
ANTD.VN -Bản thân là một người không nghiện ma túy nhưng khi được thuê vận chuyển thuốc lắc, ma túy đá đến khách sạn, Hào đã đồng ý. Khi đang chờ giao hàng thì Hào bị công an phát hiện và bắt quả tang.

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử Lê Phi Hào (28 tuổi) trú phường Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, ngày 9-3-2018, Lê Phi Hào đi đến khu vực bến xe Vinh thì gặp một người đàn ông tên Phương (không rõ lai lịch, địa chỉ). Qua nói chuyện, Phương thuê Hào vận chuyển 100 viên thuốc lắc, 2 gói ketamine và một gói ma túy đá đến một khách sạn nằm trong TP. Vinh.

ảnh 1

Chỉ vì lòng tham, Lê Phi Hào đã phải trả giá 

Phương hứa nếu giao hàng thành công sẽ trả cho Hào 2 triệu đồng tiền công. Bản thân không phải là một người nghiện nhưng tham 2 triệu đồng đó nên Hào gật đầu đồng ý.

22h cùng ngày, Hào mang theo ma túy điều khiển xe máy đến địa điểm giao cho khách. Khi đứng chờ để giao hàng thì bị Công an TP.Vinh yêu cầu kiểm tra. Thấy bóng công an, Hào nhanh tay vứt túi đựng ma túy xuống đất nhưng vẫn bị phát hiện.

Trong phiên xét xử, Hào thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trước đó, Hào từng có tiền án về tội Trộm cắp tài sản và tội Mua bán trái phép chất ma túy. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Phi Hào 15 năm tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top