TP.HCM:

2 người đàn ông quyết chiến ở chung cư, 1 người tử vong

0 A.S

ANTD.VN -Hai người đàn ông tranh cãi rồi quyết chiến với nhau bằng hung khí ở chung cư Homyland  2, quận 2, TP.HCM. Hậu quả 1 người đàn ông bị đâm chết tại chỗ.

Chiều 26/6, Công an quận 2 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vừa mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và người liên quan, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông ngay chung cư Homyland 2, ở đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2. Nạn nhân được xác định N.V.L (khoảng 45 tuổi, ngụ quận 2, là quản lý của chung cư Homyland 2)

ảnh 1

Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h15 cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư Homyland 2 nghe tiếng hô hoán ở dưới chung cư. Theo người dân chung cư, khi mọi người vừa xuống sảnh thì chứng kiến 2 người đàn ông đang cầm hung khí đâm chém nhau. Bên cạnh đó, còn có 1 người phụ nữ ra sức can ngăn.

ảnh 2

Người dân chưa hết bàng hoàng trước cái chết của người đàn ông dưới chung cư Homyland 2.

Hậu quả, 1 người đàn ông bị đâm gục tại chỗ, người còn lại nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng người phụ nữ can ngăn cũng bị thương nhẹ. Người dân lại gần kiểm tra thì phát hiện người đàn ông bị đâm gục đã tử vong.

ảnh 3

Hiện trường vụ án mạng ngay phía dưới chung cư Homyland 2

Nhận thông tin, Công an quận 2 có mặt phong toả hiện trường, truy bắt đối tượng gây án. Theo nhận định ban đầu, có thể do mâu thuẫn tình cảm dẫn đến vụ án mạng trên. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top