15h chiều 7-12: Bắt nghi can đột nhập trộm, sát hại 2 người tại huyện Thạch Thất

2 PV
ANTĐ Thông tin cho biết, nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Kỳ, 45 tuổi, có nhiều tiền án và mới ra tù đầu năm 2015.

Khoảng 15h chiều nay 7-12, tại địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội, lực lượng Công an đã bắt được Nguyễn Văn Kỳ, đối tượng nghiện ma túy và thường xuyên có biểu hiện trộm cắp ở xã Canh Nậu. Đây là nghi can gây ra vụ thảm án khiến 2 người chết, 2 người bị thương tại  thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất.ảnh 1Ngôi nhà sơn màu vàng xảy ra vụ án mạng

Như ANTĐ thông tin, sáng 7-12, tại địa bàn thôn 9, xã Canh Nậu, xảy ra vụ trọng án, được cho là bắt nguồn từ việc đối tượng đột nhập định trộm cắp tài sản. Gia đình bị hại là ông Nguyễn Lương Chuân. Khi các thành viên trong gia đình đang ngủ, có kẻ đột nhập vào phòng ngủ của con trai ông Chuân là anh Nguyễn Lương Chỉnh. 
Anh Chỉnh phát hiện và hô hoán, đã bị đối tượng đã dùng dao đâm một nhát trúng vùng ngực, bất tỉnh tại chỗ và tử vong. Ông Nguyễn Lương Chuân khi phát hiện sự việc chạy sang, đã bị kẻ đột nhập dùng dao đâm một nhát vào mạng sườn, sau đó cũng không qua khỏi. 

Nghe tiếng động lớn, anh Nguyễn Lương Tuân (con trai cả ông Chuân) chạy lại đã bị đối tượng dùng dao đâm một nhát trúng vùng ngực. Vợ ông Chuân là bà Nguyễn Thị Thân, phát hiện sự việc xảy ra đã cầm được thanh gỗ chống trả kẻ đột nhập và hô hoán. Bị lộ, hung thủ đã bỏ chạy. Anh Tuân và bà Thân may mắn chỉ bị thương.
CQĐT đang tiến hành các thủ tục tố tụng để đấu tranh, xử lý nghi can vụ án.

bình luận(2 bình luận)

20x20Lão Nam Thành

Chúc mừng chiến công của ban đánh án Công an Thành phố ! Chúc cho xã hội ta ngày thêm trong sạch, để không còn những nỗi đau thương do bọn tham tặc, nghịch tặc gây ra !

20x20nguyễn quốc trí

Qua vụ án này thì chúng ta cần xem lại các bản án và xem lại sự chấp hành và tiến bộ của các đối tượng có nhiều tiền sử và tiền án phạm tội trước khi xét cho ra tù vì đảm bảo cho vấn đề an toàn xã hội .vì sinh mệnh của nhân dân.Bộ công an và cơ quan tư pháp và tòa án cần quan tâm đúng mức tới cáchành vi phạm tội nguy hiểm trong xã hội để có biện pháp ngăn ngừa về sau này.

Cùng chuyên mục
Top