15 tuổi cầm đầu đường dây môi giới bán dâm

0 Nguyên Lê
(ANTĐ) - Công an quận Dương Kinh, Hải Phòng vừa phát hiện, triệt phá một đường dây chuyên môi giới bán trinh nữ sinh tuổi teen cho “khách làng chơi”.

15 tuổi cầm đầu đường dây môi giới bán dâm

(ANTĐ) - Công an quận Dương Kinh, Hải Phòng vừa phát hiện, triệt phá một đường dây chuyên môi giới bán trinh nữ sinh tuổi teen cho “khách làng chơi”.

Các đối tượng trong vụ án

Cơ quan điều tra đã bắt giữ kẻ cầm đầu đường dây buôn bán “thể xác” là má mì tuổi “teen” Nguyễn Thị Dung (SN 1995, trú tại tổ 1, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng) cùng Nguyễn Thị Phương (SN 1994), chị ruột của Dung, hiện là nữ sinh lớp 11, trường THPT Kiến Thụy, Hải Phòng về hành vi môi giới mại dâm. Hai khách “làng chơi” là Đặng Quang Vĩnh (SN 1976, thợ cắt tóc) và Nguyễn Văn Báu (SN 1979, làm nghề lái xe), cùng trú tại phường Hải Thành, Dương Kinh cũng bị bắt về tội mua dâm người chưa thành niên.

Theo tài liệu điều tra, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát thuộc Đội CSĐT về trật tự xã hội, Công an quận Dương Kinh phát hiện trên địa bàn phường Hải Thành xuất hiện một nhóm đối tượng có dấu hiệu môi giới bán “trinh” của các cô gái tuổi vị thành niên chủ yếu là nữ sinh THCS và THPT cho khách mua dâm. Sau khi đã thỏa thuận giá cả, gái bán dâm và khách thường đến một số nhà nghỉ trên địa bàn các quận: Dương Kinh, Lê Chân, Kiến An để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tiến hành xác minh, thu thập tài liệu, ngày 24-6, Công an quận Dương Kinh đã quyết định xác lập chuyên án mang bí số 610D để tiến hành đấu tranh triệt phá đường dây ma quái này. Ngày 5-8, lực lượng công an đã vận động Đoàn Thị Hoài T. đến trụ sở khai báo hành vi môi giới mại dâm của chị em Dung và Phương. Công an quận Dương Kinh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Thị Phương về hành vi môi giới mại dâm, và Đặng Quang Vĩnh và Nguyễn Văn Báu về hành vi mua dâm người chưa thành niên. Trước cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo khai nhận của hai chị em Dung và Phương: do bố mẹ bỏ nhau cả 2 đã bỏ học lang thang lên mạng tán gẫu và quen biết với bạn chát là Vĩnh và Báu. Do cần tiền, Dung đã bán dâm cho Vĩnh và Báu. Đến tháng 9-2009, Dung lại lôi kéo, giới thiệu Đoàn Thị Hoài T., (SN 1995, đang học lớp 10) bán trinh cho Báu tại nhà nghỉ Nam Hương, đường Thiên Lôi, quận Lê Chân với giá 1,5 triệu đồng.

Tiếp đó, tháng 12-2009 và tháng 2-2010, Dung lại tiếp tục giới thiệu T. bán dâm cho Đặng Quang Vĩnh hai lần tại nhà nghỉ Hải Yến, thuộc khu Vọng Hải, phường Hưng Đạo với giá 200.000đ/lần. Vào tháng 6-2010, T. lại được chị gái của Dung là Nguyễn Thị Phương môi giới bán dâm cho Vĩnh tại nhà nghỉ Hương Giang, phường Văn Đẩu, quận Kiến An.

Nguyên Lê

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top