141 liên tiếp phát hiện "dân chơi" tàng trữ ma túy

0 Minh Anh
ANTD.VN - Chỉ trong hai ngày 1, 2-2 (tức mùng 5 và 6 Tết Nguyên đán Đinh Dậu), các tổ công tác của 141 CATP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc, đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy. Không chỉ tàng trữ với số lượng lớn, thủ đoạn cất giấu của các đối tượng ngày càng tinh vi, xảo quyệt.

Chiều ngày 2-2, tổ công tác Y7/141 CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Mã - Cầu Giấy phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29H1-604.74 lưu thông từ hướng Kim Mã về Cầu Giấy có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, nam thanh niên này ấp úng nói không rõ lời. Người này nói mình bị ngọng từ nhỏ nhằm bao biện cho hành động bất thường trên. Nhận thấy những dấu hiệu khả nghi, tổ công tác đã yêu cầu nam thanh niên há miệng để kiểm tra. Không nằm ngoài dự đoán, bên trong miệng người thanh niên này ngậm một gói ni lon có chứa tinh thể màu trắng. Nam thanh niên khai nhận số chất bột là ma túy đá.

ảnh 1

Tang vật gồm nhiều gói ma túy bị lực lượng 141 phát hiện, thu giữ

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là Nguyễn Đức Việt (35 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội). Khoảng 30 phút sau, tổ công tác kiểm tra Phan Huy Tú (29 tuổi, ở Ba Đình, Hà Nội) điều khiển xe máy 30M2-1791 vi phạm không đội MBH, tàng trữ ma tuý đá trong bao thuốc lá. Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng, tang vật cho CAP Ngọc Khánh, quận Ba Đình để tiến hành điều tra làm rõ. 

Trước đó, ngày 1-2, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện 3 vụ việc liên quan đến ma túy… Đầu tiên là đối tượng Nguyễn Văn Duy (SN 1971, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) điều khiển xe máy BKS 29E2 - 102.19 tàng trữ 1 gói ma túy đá.

Chưa hết, tổ công tác còn phát hiện, kiểm tra 2 người đàn ông cùng đi trên chiếc xe máy Attila BKS 29U4 - 1793. Danh tính hai người này là Hà Trọng Thắng (SN 1969, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội). Còn người đi cùng là Trần Tuấn Điệp (SN 1981, trú tại quận Cầu Giấy). Tổ công tác phát hiện 1 gói ni lon được Thắng cất giấu ở nắp bình xăng xe được đối tượng khai nhận là ma túy mua về sử dụng.

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, tổ công tác Y3/141 tiếp tục phát hiện và bắt giữ Nguyễn Hoàng Linh (SN 1973, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) tàng trữ 6 gói ma túy đá.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top