14 giờ ôm lựu đạn cố thủ trên tầng hai của đối tượng mang tiền án

0 TN - TH
ANTD.VN -Từ việc Sơn dùng lựu đạn đe dọa và cố thủ trên tầng 2 của căn nhà, hàng trăm cảnh sát được huy động, lính bắn tỉa và cảnh khuyển cũng được chuẩn bị để truy bắt đối tượng. 

Dù nhiều lần được công an, người thân kêu gọi động viên nhưng phải 14 tiếng sau, Sơn mới chịu ra đầu thú.

ảnh 1

ảnh 2Trời ngày càng về khuya nhưng hàng trăm người vẫn tập trung theo dõi sự việc

Như thông tin đã đưa, Lê Ngọc Sơn trú tại số nhà 128 đường Hồng Bàng, TP Vinh, Nghệ An, là một người từng có tiền án mới ra tù. Trong thời gian về hòa nhập với địa phương, Sơn tiếp tục sa vào lỗi lầm, mới đây nhất gã dính vào vụ đập vỡ kính xe ô tô của người khác.

ảnh 3

Ngay sau khi bị bắt, đoàn xe lập tức đưa Sơn về trụ sở cơ quan công an

Cơ quan công an triệu tập Sơn lên để làm rõ hành vi hủy hoại tài sản. Tuy nhiên, sáng ngày 1-10-2018, khi được cơ quan công an mời lên làm việc, Sơn bất ngờ không đồng ý rồi còn dùng lựu đạn để đe dọa công an và cố thủ trên tầng 2 của ngôi nhà nằm trên đường Hồng Bàng.

Xem trên trang Media

Đoàn xe chở Sơn về cơ quan công an

Sau nhiều lần vận động, thuyết phục nhưng bất thành, cơ quan công an đã phong tỏa toàn bộ con đường, huy động hơn 100 cán bộ chiến sỹ công an vào cuộc. Hay tin về sự việc, hàng trăm người dân tập trung theo dõi sự việc.

ảnh 4

Xem trên trang Media

Ngôi nhà nơi Sơn cố thủ suốt 14h

Dù trời ngày càng về khuya nhưng người dân vẫn túc trực chờ thời điểm cơ quan công an bắt được đối tượng Lê Ngọc Sơn. Hơn 14 tiếng cầm cự, đến hơn 23h cùng ngày, Sơn và đồng bọn đã bị bắt. Rất nhanh sau đó, các đối tượng được đưa lên xe để về trụ sở cơ quan công an.

ảnh 5

ảnh 6

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm ngôi nhà ngay trong đêm

Ngay trong đêm, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường ngôi nhà nơi Sơn cố thủ. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

ảnh 7

ảnh 8Lực lượng công an chuẩn bị rút quân sau nhiều giờ vây ráp

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top