13 năm tù cho "yêu râu xanh" giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm

0 Duy Hòa
ANTĐNgày 7-6, tại Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Hội đồng xét xử của TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Quốc Vương (19 tuổi, ngụ phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) 13 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng 10h ngày 23-9-2015, Vương đang ở nhà một mình thì cháu Nguyễn Thị Tuyết (4 tuổi), là hàng xóm đến chơi. Lúc này Vương nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Tuyết nên bế nạn nhân vào phòng ngủ rồi cởi quần áo. Sau đó, nam thanh niên đặt cháu Tuyết lên đùi của mình rồi thực hiện hành vi đồi bại.

ảnh 1

Bị cáo Trần Quốc Vương đứng trước vành móng ngựa.

Tuy nhiên, do cháu Tuyết còn nhỏ nên Vương chỉ sờ soạng bên ngoài rồi mặc đồ để nạn nhân về nhà. Khi về đến nhà, cháu Tuyết đã kể toàn bộ sự việc cho mẹ biết, người thân đã đến cơ quan chức năng trình báo. Sau đó, nam thanh niên cũng đến Công an thị xã Buôn Hồ đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa xét xử, căn cứ vào hành vi phạm tội của bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Trần Quốc Vương 13 năm tù về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top