12 đối tượng đánh bạc trong trang trại bị đột kích

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 14-2, CAH Thường Tín, Hà Nội cho biết đã triệt phá một ổ nhóm đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, bắt giữ nhiều đối tượng...

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 12-2, tổ công tác của CAH Thường Tín tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 12 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại trang trại của Nguyễn Hữu Đạt (SN 1971, trú tại xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, Hà Nội). Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ hơn 21 triệu đồng, gần 20 triệu đồng trong người các đối tượng và một số tang vật có liên quan...

ảnh 1

Các đối tượng trong vụ đánh bạc bị bắt giữ

Tại cơ quan công an, nhóm bị bắt quả tang hành vi đánh bạc khai khoảng 16h cùng ngày, 11 đối tượng đến trang trại của Nguyễn Hữu Đạt nhằm mục đích tham gia đánh bạc. Các đối tượng chơi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa và Đạt là người cầm đầu, làm cái xóc đĩa cho các đối tượng sát phạt nhau, còn Nguyễn Hữu Quyền (SN 1986, trú tại xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín) làm nhiệm vụ cảnh giới bên ngoài. Mỗi đối tượng đánh bạc phải trả 100.000 đồng tiền "phế" tham gia đánh bạc.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, CAH Thường Tín ập vào kiểm tra, bắt quả tang các đối tượng đang đánh bạc, lập biên bản, thu giữ tang vật.

Theo chỉ huy CAH Thường Tín, các đối tượng đánh bạc trong ổ nhóm này chủ yếu là người địa phương, cùng trú tại xã Dũng Tiến và có độ tuổi từ 30 - 50.

Hiện CAH Thường Tín đã tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top