11 cửa hàng kinh doanh trái phép quân trang quân đội, công an

0 Duy Thanh
ANTĐ Thực hiện chỉ đạo của Đại tá Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội về việc kiểm tra rà soát các tụ điểm nghi vấn kinh doanh quần áo, tư trang vật dụng của quân đội và công an, khoảng 10h ngày 30-7, Đội Chống buôn lậu (PC46) phối hợp với Công an các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, QLTT Hà Nội bất ngờ kiểm tra các ki-ốt trên phố Lê Duẩn và Nguyễn Thiệp, phát hiện thu giữ gần trăm bao tải quân phục quân đội và công an được bày bán trái phép.
ảnh 1

Cụ thể, tại 3 điểm kinh doanh tại số 28, 30, 32 Nguyễn Thiệp, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm và 8 cửa hàng tại phố Lê Duẩn gồm các cụm cửa hàng ở các số 122, cụm 2 cửa hàng ở số 157, lực lượng chức năng phát hiện nhiều quần áo, giầy sỹ quan cùng những vật dụng dành riêng cho lực lượng vũ trang như quân hàm có gắn sao, cầu vai có gắn sao, khuy áo có chữ “CA”, thắt lưng... Lực lượng liên ngành đã lập biên bản các chủ cửa hàng vi phạm và thu giữ tất cả số hàng vi phạm này, lượng hàng bị niêm phong lên tới gần trăm bao tải.

Một cán bộ công an có mặt tại hiện trường cho biết, mặt hàng quân trang nằm trong danh mục cấm buôn bán chỉ dành riêng cho lực lượng vũ trang, tùy theo mức độ vi phạm của các chủ cửa hàng mà cơ quan công an sẽ có hình thức xử lý hợp lý. Nhẹ thì ở mức xử phạt hành chính, nặng thì sẽ theo những quy định của pháp luật khác. Đồng thời chúng tôi sẽ điều tra nguồn gốc của các mặt hàng này.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành kiểm đếm tang vật, hoàn thiện hồ sơ để xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top